Nữ Bộ trưởng tài chính Australia tuyên bố sắp làm cha

10/08/2011 00:27
(GDVN) - Bộ trưởng tài chính Australia 42 tuổi, bà Penny Wong vừa tuyên bố, bạn tình của bà đang mang bầu và dự kiến sẽ sinh con vào tháng 12.

(GDVN) - Bộ trưởng tài chính Australia 42 tuổi, bà Penny Wong vừa tuyên bố, bạn tình của bà Sophie Alloushi đang mang bầu và dự kiến sẽ sinh con vào tháng 12 sắp tới.

Bà Penny Wong đã không hề giấu giếm mối quan hệ đồng tính của mình. Bà tiết lộ rằng, sở dĩ người tình của bà có con là nhờ đến sự giúp đỡ của phương thức thụ tinh nhân tạo. Và cả hai đều biết ai là cha của đứa bé, nhưng họ không có ý định tiết lộ thông tin này.
 

Bà
Bà Penny Wong là Bộ trưởng tài chính Australia gốc Hoa

“Giống như tất cả các bậc cha mẹ, viễn cảnh chào đón đứa con bước vào cuộc sống của chúng tôi khiến cả hai đều rất hân hoan. Chúng tôi đặc biệt biết ơn đội ngũ nhân viên và dịch vụ IVF cũng như người hiến tặng tinh trùng đã cho chúng tôi cơ hội cùng nhau nuôi đứa trẻ này”, bà Penny Wong nói.
 

Bà Wong và bạn tình
Bà Wong và bạn tình

Thủ tướng Australia Julia Gillard, người không có con đã hoan nghênh và chúc mừng bà Wong. Bà nói: “Không có điều gì tuyệt vời hơn khi đợi đứa con chào đời. Tôi rất vui và ủng hộ bà Wong”.

{iarelatednews articleid='4654,4633'}
Nguyễn Hưng (Theo Dni)