Nụ cười hiếm hoi của bầu Kiên trước khi bị bắt

21/08/2012 12:46 Long Hy
(GDVN) - Thật khó nhìn thấy khoảnh khắc nhếch môi cười của bầu Kiên. Ông lúc nào cũng rất lạnh lùng, rất hiếm khi người ta thấy ông bầu này cười. Đúng là bầu Kiên ít cười thật nhưng khi đã cười, nụ cười của ông bầu đầu bạc này rất tươi.
Phó Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Phạm Văn Tuấn hay thậm chí bầu Kiên… luôn được xem là ứng viên cho chức Chủ tịch LĐBĐ Việt Nam. Ảnh. Người lao động.
Bầu Kiên tuyên bố VPF sẵn sàng đợi VFF-AVG tại tòa. Nhưng đấy chưa chắc đã là điều tốt cho bóng đá Việt Nam. Ảnh: Quang Minh (VTC News)
Bầu Kiên và những cuộc chiến phía trước. Ảnh: TT&VH Online.
Bầu Kiên tươi cười, bầu Đức thì quệt mồ hôi trong cuộc gặp gỡ giữa 28 ông bầu của 14 đội bóng V-League và 14 đội bóng hạng Nhất, bàn về đề án thành lập Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam để điều hành, tổ chức các giải đấu chuyên nghiệp đã được thông qua. Ảnh: VnMedia.
Bầu Kiên và cậu con trai út. Ảnh. NS.
Dù kết luận thanh tra bất lợi, bầu Kiên vẫn cười tươi trong vụ bản quyền truyền hình. Ảnh: Quang Thắng.
Bầu Kiên cười rất tươi tại Buổi trình diễn ca nhạc của diva Thanh Lam tại Nhà hát Lớn Hà Nội.
Vị khách đặc biệt nhất trong đêm nhạc "Thương" của Thanh Lam - Tùng Dương có lẽ là "ông bầu Idol" Nguyễn Đức Kiên. 
Bầu Kiên và chủ tịch VFF, Nguyễn Trọng Hỷ bắt tay sau cuộc hội nghị thống nhất thành lập công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam. Ảnh:  Ngôi sao.net.
Bầu Kiên và Chủ tịch Nguyễn Trọng Hỷ bắt tay nhau khi phần thắng tạm nghiêng về các ông bầu. Nhưng “trận đấu” vẫn chưa kết thúc... Ảnh: Hải Anh.
Long Hy