Nữ phiên dịch chết lõa thể tại phòng làm việc

17/02/2012 18:04 T.B
(GDVN) - Thấy nữ thông dịch ở lại làm việc một mình trong phòng, Đội trưởng đội bảo vệ công ty đã xông vào hiếp dâm rồi bóp cổ nạn nhân đến chết.

Ngày 17/2, Công an tỉnh Bình Dương cho biết, cơ quan điều tra vừa bắt giữ nghi phạm Trần Vương Nhựt Tân (SN 1991, ngụ thị trấn Lái Thiêu, thị xã Thuận An) về tội “giết người”, “hiếp dâm”.

Theo cơ quan điều tra, trước đó, lúc 9h30’ ngày 16/2, nhân viên vệ sinh đã phát hiện chị Lê Thị Việt (SN 1974, ngụ quận 1, TP.HCM) là nhân viên kinh doanh kiêm thông dịch viên của Công ty Framar Group Việt Nam (đóng tại huyện Bến Cát, Bình Dương) nằm chết trong phòng làm việc.

Trên người nạn nhân không mảnh vải che thân, áo quần bị xé rách vứt trong phòng. Ngoài ra, vật dụng làm việc bị xáo trộn.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Bến Cát nhanh chóng xuống hiện trường điều tra, truy bắt hung thủ. Sau khi kiểm tra toàn bộ hệ thống camera của công ty, cơ quan công an đã nhanh chóng bắt giữ Trần Vương Nhựt Tân - Đội trưởng đội bảo vệ công ty.

Tại cơ quan công an, Tân khai nhận, đêm 15/2, thấy chị Việt ngồi một mình trong phòng, y đã xông vào phòng, thực hiện hành vi đồi bại. Bị nạn nhân chống cự quyết liệt nên Tân ra tay bóp cổ chị Việt đến chết.

Sau đó, Tân chạy ra hành lang đứng nhưng không để ý camera an ninh gắn gần đó đã ghi lại. Một lúc sau, Tân trở về phòng bảo vệ của mình ngủ như không có chuyện gì xảy ra.


T.B