Nữ Phó trưởng ấp xinh đẹp trần tình về 'clip nóng' với cấp trên

10/08/2012 10:04
Quyết định “trao thân” cho cấp trên, bà Phó trưởng ấp mong sẽ có chút tiền trang trải cuộc sống. Nhưng bà chỉ nhận được những lời hứa suông của người tình.

Để lấy lại những gì mình đã "mất", người đàn bà này dựng màn kịch có clip sex để tống tiền người tình.

Mấy ngày qua người dân ở ấp Mỹ Lợi (xã Nhị Mỹ, huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang) vẫn bàn tán xôn xao về hai vị “quan” có chức sắc nhất nhì của ấp là ông Trần Minh H. (SN 1963) và bà Phó ấp Nguyễn Thị Thúy (SN 1980) có tình cảm “thậm thụt” với nhau.

Một điều tra viên công an huyện Cai Lậy thụ lý cưỡng đoạt tài sản do Nguyễn Thị Thúy thực hiện cho biết, cơ quan điều tra đã hoàn tất hồ sơ chuyển sang Viện kiểm sát cùng cấp để khởi tố vụ án. Tuy nhiên do bị can có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nên cơ quan công an đã cho tại ngoại chờ xử lý.

Bà Thúy là con út trong gia đình nghèo đông anh em. Tuổi thơ của Thúy đầy bất hạnh, cha bỏ theo nhân tình, gánh nặng về kinh tế đổ dồn lên đôi vai của mẹ. Thúy cố gắng học hết lớp 11, nghỉ ngang rồi trốn lên TP. Hồ Chí Minh làm công nhân.

Bà Phó trưởng ấp kể về cuộc tình của mình.

Tại đây, Thúy tình cờ gặp và quen biết với Nguyễn Văn Ba. Ngay sau đó, họ dọn về sống chung như vợ chồng. Bỏ mặc sự phản đối kịch liệt của gia đình, Thúy vẫn như con thiêu thân lao theo tiếng gọi của trái tim.

Nhưng hạnh phúc chẳng mỉm cười với Thúy khi cô là mẹ của một đứa con trai kháu khỉnh. Cũng từ đây bi kịch luôn tìm đến đôi vai người vợ trẻ này. Ba thường nghỉ làm, tụ tập bạn bè rượu chè, rồi khi có ma men trong người, hắn sẵn sàng đập phá mọi thứ đồ đạc trong nhà. Như chưa hả hê, hắn lại “thượng cẳng chân, hạ cẳng tay” với vợ mình.

Cái mà Thúy sợ nhất trong cuộc đời là người chồng của mình thích… của lạ. Và điều đó cũng xảy ra đối với cô, Ba thường xuyên bỏ nhà đi theo tình nhân mới, bỏ mặc hai mẹ con côi cút với nhau. Chán nản với cuộc sống thực tại, Thúy quyết định “đường ai nấy đi” vì không thể chịu cảnh đày đọa cả về thể xác lẫn tinh thần.

Sau khi chia tay với chồng, bà Thúy mở một tiệm cà phê nhỏ buôn bán lo cho cuộc sống gia đình. Chính tại quán cà phê này, Thúy gặp ông Trần Minh H., một cán bộ ấp. Ông H. tuy có vợ con nhưng vẫn chết mê chết mệt ngoại hình trẻ đẹp của người thiếu phụ một con này.

Biết Thúy một mình và nuôi con nhỏ, ông H. thường qua lại quán cà phê và không ngần ngại ngỏ ý muốn “giúp đỡ” cả về vật chất lẫn tình thần. Thấy ông H. có ý định “san sẻ” khó khăn với mình nên Thúy cũng ậm ừ. Để trả ơn “ân nhân”, người thiếu phụ này đã “hiến thân” cho ông cán bộ ấp. Hai người thường xuyên đến khách sạn để… “vui vẻ”.

Tháng 2/2012, Thúy được bổ nhiệm chức Phó trưởng ấp. Nhiều lần họ đã cùng nhau “họp” trong khách sạn. Tuy nhiên thấy mình “họp” nhiều “nhận” chẳng bao nhiêu nên bà Thúy thường nhắc cấp trên “quan tâm” tới cấp dưới hơn. Tuy nhiên ông H. lại mang họ “hứa” chẳng chịu “rỉ” tiền cũng chẳng muốn chấm dứt cuộc tình vụng trộm này.

Đến tháng 7/2012, nhận thấy mình bất lợi trong cuộc “trao đổi” này, bà Thúy phân vân muốn chấm dứt cuộc tình sặc mùi vật chất. Nhưng nghĩ rằng mình đã thiệt thòi trong cuộc “mua bán” tình và tiền này nên Thúy âm mưu hòng vớt vát lại những gì mình đã mất.

Sau nhiều đêm trằn trọc tính kế, Thúy liền gọi điện cho cấp trên nói có một thanh niên lạ gọi đến nói là đang giữ đoạn clip quay lại cảnh hai người “ân ái” trong khách sạn và yêu cầu ông H. phải đưa 80 triệu đồng, nếu không người này sẽ phát tán lên trên internet.

Nghe tin này, ông H. sợ hãi vội đi vay tiền hòng bịt miệng “kẻ trong bóng tối” bởi ông biết rằng nếu chuyện “ăn vụng” bị phanh phui thì không chỉ cái ghế cán bộ ấp bị mất mà danh dự và hạnh phúc gia đình cũng khó giữ lại được. Khi có đủ tiền, ông H. gọi điện cho người tình giao để đưa cho “kẻ giấu mặt” kia.

Thấy “màn kịch” khá hoàn hảo, lại nghĩ ông H. là người giàu có nên Thúy tiếp tục mượn “kẻ giấu mặt” kia tống tiền người tình một lần nữa. Bà Phó ấp này liền gọi điện cho ông H. thông báo: Kẻ giấu mặt muốn có thêm 40 triệu đồng. Nếu không hắn sẽ tung đoạn clip lên trên mạng. Biết chẳng thể “bịt miệng” kẻ tống tiền kia nên ông H. quyết định tới công an huyện Cai Lậy trình báo sự việc.

Chiều 26/7, ông H. mang tiền đưa cho người tình để giao cho “kẻ giấu mặt” thì công an ập vào bắt giữ. Biết không thể chối tội, Thúy cúi đầu nhận tội. Tại cơ quan điều tra, Phó trưởng ấp thừa nhận không có “kẻ giấu mặt” nào cả và cũng không có đoạn clip “nóng”. Tất cả chỉ do Thúy dựng lên với mục đích “moi” tiền của ông H. để trả nợ và muốn chấm dứt một cách êm đẹp cuộc “trao đổi” tình và tiền này.

NGUYỄN KIÊN/Infonet