Nữ sinh lớp 6 đâm bạn trọng thương, sau khi bị hành hung “hội đồng”

26/04/2017 08:21 Phương Linh
(GDVN) - Hiện Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Hồ Chí Minh đang yêu cầu Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Thủ Đức báo cáo chi tiết vụ việc này.

Nguồn tin từ lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Hồ Chí Minh hôm 25/4 vừa xác nhận cho biết, hiện cơ quan này đang yêu cầu Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Thủ Đức báo cáo chi tiết vụ việc nữ sinh lớp 6 Trường trung học cơ sở Ngô Chí Quốc đâm bạn trọng thương.

Thông tin ban đầu cho biết, vụ việc vừa xảy ra vào khoảng 10h30 trưa ngày 25/2, tại khu vực bờ sông, cuối đường số 27, thuộc địa bàn phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh.

Công an đến làm việc với các nữ sinh ở Trường Ngô Chí Quốc, nơi các em đang theo học (ảnh: CTV)

Vào thời điểm này, Loan – một học sinh khối 6 của Trường Ngô Chí Quốc (quận Thủ Đức) đang ngồi chơi với bạn ở khu vực này, thì bất ngời bị nhóm gồm 5 nữ sinh lớp 7 (cùng trường) đi tới, đòi nói chuyện “phải trái”, gây gổ và sau đó là nhào vô đánh Loan tới tấp.

Vì bất ngờ bị hành hung “hội đồng”, Loan đã rút ra một vật nhọn (sau được khai báo là dao) vung loạn xạ, rồi trúng vào người 2 nữ sinh nhóm nêu ở trên.

Nhìn thấy cảnh 2 bạn bị mất nhiều máu, nhóm các nữ sinh còn lại đã chở bạn của mình về lại trường, gọi cho thầy cô sơ cấp cứu, rồi chuyển vào Bệnh viện đa khoa quận Thủ Đức cấp cứu kịp thời.

Ngay trong chiều nay, một nạn nhân đã được mổ nối gân và cơ, còn nạn nhân còn lại sau khi được khâu vết thương, cho thuốc giảm đau và ngừa nhiễm trùng uốn ván thì đã được cho về nhà theo dõi.

Hiện vụ việc vẫn đang tiếp tục được Công an phường Hiệp Bình Chánh, Trường Ngô Chí Quốc và gia đình các nữ sinh cùng giải quyết.

Phương Linh