Nữ sinh mất tích, gia đình bị "dội bom" tin sex

08/03/2012 11:39 Theo VietNamNet
Một nữ sinh 16 tuổi mất tích đầy bí ẩn trong nửa tháng qua, trong khi đó gia đình của thiếu nữ này liên tục nhận được những cuộc gọi tống tiền và tin nhắn gạ gẫm tình dục của những kẻ bệnh hoạn.

Nữ sinh 16 tuổi bỗng dưng mất tích

Trình bày với P.V, bà Phan Thị Kim Loan (SN 1968, tạm trú đường Thống Nhất, P.Bình Thọ, Q.Thủ Đức, TP.HCM - là nữ hộ lý tại trạm y tế P.Bình Thọ, Q.Thủ Đức) vẫn trong tâm trạng đầy hoảng loạn và lo lắng. Bà Loan cho biết, con gái của bà, cháu Nguyễn Hoàng Kim Ty (SN 1996) đã mất tích bí ẩn trong nửa tháng qua.

Bà Loan cho biết thêm, cháu Ty hiện đang học ngành dược của trường trung cấp Đại Việt (đóng tại đường Đoàn Kết, P.Bình Thọ, Q.Thủ Đức, TP.HCM). Thường ngày sau khi tan trường, khoảng 10h30' cháu Ty về nhà phụ giúp gia đình lo cơm nước, giặt giũ; tuy nhiên đến trưa ngày 24/2, nữ sinh này mất tích bí ẩn cho đến nay.

Bà Phan Thị Kim Loan (ảnh trái) đang kêu cứu về sự mất tích bí ẩn của cô con gái Nguyễn Hoàng Kim Ty (ảnh phải)
Trong đơn trình báo đến công an P.Bình Thọ và công quận Thủ Đức, bà Loan cho biết, một người phụ nữ buôn bán gần khu vực trường Trung cấp Đại Việt  thấy cháu Ty lên xe gắn máy của một thanh niên và đi mất.

Không tìm được con, lo sợ con gái bị kẻ xấu dụ dỗ, hãm hại nên bà Loan đã tìm đến các cơ quan công an ở địa phương trình báo. Tuy nhiên từ đó đến nay, sau gần nửa tháng, tung tích của nữ sinh vẫn biệt vô âm tín.

Theo lời bà Loan, thường ngày Ty rất ngoan, lễ phép, không có dấu hiệu gì bất thường. Tuy nhiên điều mà bà lo lắng chính là nữ sinh này thường lên mạng Internet để chát, có thể bị một số thanh niên dụ dỗ, bắt cóc, giam cầm…

Khi cháu Ty “biến mất”, bà Loan đã nhiều lần gọi vào điện thoại của con gái nhưng có người vừa bắt máy đã cúp ngay, không liên lạc được.

Trong quá trình tự “điều tra” về sự mất tích của cháu Ty, bà Loan tìm thấy số điện thoại của một thanh niên, chính là người chở Ty đi trên xe gắn máy, sau đó biệt tăm cho đến nay.

Khi liên lạc, người thanh niên này xác nhận có chở cháu Ty đi lúc tan trường vào trưa 24/2 nhưng sau đó ở nhà bạn gái của Ty được vài ngày thì nữ sinh này theo một người khác và đi đâu không rõ ?.

Điều làm bà Loan đang hết sức hoang mang, ngoài việc cháu Ty mất tích là những cuộc gọi, tin nhắn tống tiền liên tiếp gửi tới gia đình. Thậm chí đứa cháu ruột của bà cũng nhận được những tin nhắn gạ gẫm chuyện tình dục nam, nữ

Nhiều nghi vấn

Theo bà Loan, khoảng 1 tuần sau khi cháu Ty mất tích, gia đình bà nhận được nhiều cuộc điện thoại từ số 01674804…giọng một người đàn ông. Người này thông báo đang giữ cháu Ty, yêu cầu gia đình chi 5 triệu đồng thì Ty được an toàn ra về. Trước mắt, người đàn ông yêu cầu bà Loan phải nạp card vào 2 số điện thoại mạng Viettel và Vina mỗi đầu số là 500 ngàn đồng theo ý hắn, số tiền còn lại sẽ được thông báo cách thức chuyển sau.

“Bà tin hay không thì tùy” người đàn ông gằn giọng rồi cúp máy.

Những cuộc điện thoại sau đó, người đàn ông hăm dọa bà Loan rằng: Nếu hắn “sang tay” cháu Ty cho các đối tượng buôn người thì đã nhận được số tiền 8 triệu đồng từ lâu rồi (?). Thậm chí, người này dọa nạt, sẽ đưa cháu Ty sang Campuchia để bán, cho cháu “đi khách” để kiếm tiền….Trong khi bà Loan chưa biết xử lý thế nào thì người đàn ông gọi lại đổi ý…muốn chuộc con, phải chi 8 triệu đồng.


Bà Loan đề nghị cho nghe giọng con gái và vẫn bị từ chối. Đoán biết được việc kẻ xấu, có thể biết thông tin cháu Ty, lợi dụng để “làm tiền” nên bà Loan không thực hiện theo yêu cầu của hắn.

Còn trường hợp cháu Phan Thị Kim Tiên (SN 1995, đang học trường Trung cấp Đại Việt, là cháu gọi bà Loan bằng dì ruột và cùng chung sống với gia đình bà Loan) cũng nhận được những cuộc gọi có nội dung đe dọa tương tự. Đối tượng còn gọi điện thoại cho cháu Tiên thông báo về một địa điểm trên đường Pasteur, Q.3 để nhận cháu Ty về.

Tuy nhiên trong quá trình làm theo hướng dẫn của đối tượng bí ẩn qua điện thoại, cháu Tiên và gia đình bà Loan phải đi đến hàng chục địa điểm tại TP.HCM để nhận lại cháu Ty, nhưng cuối cùng không thấy ai xuất hiện, tung tích của cháu Ty vẫn là một ẩn số.

Chưa dừng lại, sau đó cháu Tiên liên tiếp nhận được những cuộc gọi, tin nhắn từ một số máy lạ gạ gẫm chuyện tình dục. Nội tin nhắn hết sức khiếm nhã: “Vui vẻ phục vụ anh thì anh sẽ chỉ chỗ bé Ty, địa điểm anh sẽ báo cho em biết sau”.

Đối tượng này còn gọi điện với giọng điệu của kẻ bệnh hoạn về tình dục; có những lời nói, những âm thanh đầy.. dâm ô.

Theo bà Loan, cứ vào nửa đêm, người đàn ông lạ mới gọi điện, nhắn tin. Số cuộc gọi thì không thể thống kê nổi nhưng tin nhắn trong máy cháu Tiên khoảng 150 tin, còn trong máy của bà cũng vài chục tin

Hiện gia đình bà Loan đang khẩn thiết cầu cứu cơ quan công an sớm làm rõ vụ việc. Được biết hiện đội CSĐT tội phạm về trật tự xã hội, Công an Q.Thủ Đức, TP.HCM đã vào cuộc điều tra.

Điểm nóng
Vụ kỳ án hiếp dâm: "Sẽ giải quyết dứt điểm trước ngày 11/3"
Vụ Đoàn Văn Vươn: "Chuyển sang Tòa quân sự là không cần thiết"
Thiếu nữ hóa bà lão tuổi 50: “Cuộc đời em như đóng sập lại” Thứ trưởng Cao Minh Quang đề nghị làm rõ việc lộ tin mật
Hội Phụ nữ TP Cần Thơ đề nghị làm rõ ai tung clip sex hại cô dâu Hình ảnh độc về thiếu gia làm "siêu đám cưới’ phố núi
Theo VietNamNet