Nướng mực trong lúc dự đám cưới, 2 mẹ con bị bỏng nặng

13/08/2012 12:48 Xuân Hoà
(GDVN) - Trong lúc đang chuẩn bị món mực nướng để phục vụ khách dự đám cưới,  chị M và con gái 16 tuổi đã bị bỏng nặng.
Theo gia đình nạn nhân, vào ngày 12/8, do có đám cưới cháu trai ở xã Hưng Hoà, TP. Vinh, Nghệ An nên chị M và con gái 16 tuổi đã từ Quảng Bình về dự tiệc vui.

Trong lúc đợi cháu trai và mọi người đi đón dâu, chị M và con gái chuẩn bị món mực nướng để phục vụ khách.

Tuy nhiên, do bất cẩn nên con gái chị M đã đổ cả can cồn vào vỉa nướng mực đang cháy.  Ngọn lửa nhanh chóng bốc cao và làm cả hai mẹ con chị M bị bỏng nặng.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, gia đình đã đưa cả hai mẹ con chị M vào cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Nghệ An. Nhưng do vết bỏng nặng nên sau khi được sơ cứu, cả hai mẹ con chị M được chuyền ra Viện bỏng Quốc gia để tiếp tục chữa trị.

* Trích dẫn, đăng tải lại toàn bộ hoặc một phần thông tin từ bài viết này phải chịu trách nhiệm và ghi rõ "theo báo Giáo Dục Việt Nam" hoặc "theo Giaoduc.net.vn". Box thảo luận ở phía dưới là diễn đàn để độc giả gửi comment, đánh giá, nhìn nhận và chia sẻ ý kiến. Báo Giáo Dục Việt Nam luôn đón nhận các ý kiến khách quan, có tính chất xây dựng, tôn trọng pháp luật, thuần phong mỹ tục... của tất cả bạn đọc gửi về. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để quá trình biên tập và đăng tải được thuận tiện. Chân thành cảm ơn độc giả!

Xuân Hoà