Núp ở gốc cây, cưỡng bức thiếu nữ trước cửa nhà

05/11/2012 11:35 Hoàng Minh
(GDVN) - Ngày 5/11, Công an Thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Lương Văn Phát (SN 1975, ngụ phường Tân Phú, thị xã Đồng Xoài, Bình Phước) để củng cố hồ sơ làm rõ hành vi “Hiếp dâm”.

Theo cơ quan điều tra, vào khoảng 18h ngày 31/10, sau khi đi nhậu về, Phát một mình chạy xe máy qua nhà chị N.N.H (SN 1987, hàng xóm của Phát). Không thấy chị H. ở nhà nên Phát dựng xe máy trước sân nhà chị H. rồi đứng núp phía sau cây si bên hông nhà chờ. Khoảng nửa tiếng sau, chị H. đi ăn tối về thì thấy xe của Phát để ở trước sân nên vào nhà tìm nhưng không thấy.

Nghĩ rằng Phát để nhờ xe ở đây để đi đâu đó nên chị H. không để ý nữa, chị cầm chổi ra quét sân. Khi quét đến gần cây si thì chị H giật mình phát hiện Phát núp phía sau gốc cây. Chưa kịp định thần thì Phát nhảy ra lao đến đè chị H. xuống đất đòi quan hệ tình dục. Chị H. chống cự quyết liệt và vùng dậy tri hô.

Nghe tiếng kêu cứu, mọi người vây bắt Phát khi y đang định bỏ chạy. 

* Trích dẫn, đăng tải lại toàn bộ hoặc một phần thông tin từ bài viết này phải chịu trách nhiệm và ghi rõ "theo báo Giáo Dục Việt Nam" hoặc "theo Giaoduc.net.vn". Box thảo luận ở phía dưới là diễn đàn để độc giả gửi comment, đánh giá, nhìn nhận và chia sẻ ý kiến. Báo Giáo Dục Việt Nam luôn đón nhận các ý kiến khách quan, có tính chất xây dựng, tôn trọng pháp luật, thuần phong mỹ tục... của tất cả bạn đọc gửi về. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để quá trình biên tập và đăng tải được thuận tiện. Chân thành cảm ơn độc giả!

Hoàng Minh