Theo những nạn nhân may mắn thoát nạn cho biết, thời điểm trên một nhóm người dân đi bắt cua đồng đang trên đường về nhà thì gặp nạn. Chiếc xe 7 chỗ Ford Everest mang BKS 30H-4993 (chưa rõ danh tính người điều khiển) lưu thông cùng hướng Bắc – Nam lao vào họ từ phía sau.

Hiện trường vụ tai nạn làm 3 người bị thương

Do tình huống bất ngờ nên một nạn nhân nữ tên Diễm (18 tuổi) bị xe 7 chỗ hất văng khoảng 10m dẫn đến chấn thương nghiêm trọng. Chưa dừng lại ở đó, xe ôtô chạy thêm khoảng 50m rồi lao xuống ruộng lúa bên lề trái đường.

Khi gây tai nạn trên xe 7 chỗ có 3 người, vụ tai nạn cũng đã làm một cô gái trên xe ôtô và một cụ già bị thương nặng, tài xế xe chỉ bị thương nhẹ. Sau khi vụ tai nạn xảy ra người dân đã nhanh chóng đưa các nạn nhân đi cấp cứu tại bệnh viện. Riêng nạn nhân Diễm được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Sau khi đâm làm cô gái đi bắt cua về bị thương nặng, chiếc xe ô tô tiếp tục chạy thêm khoảng 50m rồi lao xuống ruộng lúa ven đường.

Nhận được tin báo về vụ tai nạn lực lượng CSGT huyện Can Lộc đã có mặt tại hiện trường điều tra nguyên nhân tai nạn và phân luồng giao thông.

Xuân Hòa