Phá đường dây mại dâm cao cấp qua mạng, giá 10 triệu mỗi lượt vui vẻ

03/10/2013 13:51 Theo ANTĐ
(GDVN) - Phạm Thị An Nga (42 tuổi, nhân viên một công ty chuyên tổ chức sự kiện tại Hà Nội) được cho là cầm đầu đường dây mại dâm cao cấp với giá "vui vẻ" mỗi đêm 8-10 triệu đồng một người.

Chiều 2/10, Phòng 4 (Cục Cảnh sát hình sự, Bộ Công an) phối hợp với Công an Hà Nội bắt quả tang 2 đôi nam nữ có hành vi mua bán dâm tại khách sạn trên đường Nguyễn Chánh, Hà Nội. Người cầm đầu được xác định là Phạm Thị An Nga.

"Má mì" Nga tại cơ quan công an.

Tại cơ quan điều tra, Nga khai làm nhân viên tại một công ty chuyên tổ chức sự kiện, cho thuê nhân viên nữ tiếp khách giao lưu ký hợp đồng, hát karaoke, uống cà phê tâm sự… Lợi dụng tính chất công việc, Nga đã lập đường dây mua bán dâm, với khoảng 20 "đào" trong tay.

Ngoài hình thức thanh toán trực tiếp, Nga còn “tạo điều kiện” trả qua tài khoản ngân hàng với khách không ở Hà Nội. Với khách đi "tàu nhanh", Nga thu từ 3,5 đến 6 triệu đồng; qua đêm 8-10 triệu đồng.

Số tiền này, Nga trả cho gái bán dâm từ 3 đến 6 triệu đồng. Để thu hút khách mua dâm, Nga còn lập trang web, chụp ảnh từng nhân viên để khách tham khảo. Vụ án đang được điều tra mở rộng.

Theo ANTĐ