Phó chánh án bị bắt quả tang nằm chung võng với thuộc cấp

11/11/2011 07:03 HÀM YÊN/Pháp luật TPHCM
Theo tố cáo của ông Giàu, vợ ông là cán bộ tòa án, là cấp dưới của ông Thắng. Tối 2-11, ông thấy ông Thắng với vợ ông vào một quán cà phê...

Chiều 10-11, ông Lâm Tấn Vinh, Bí thư chi bộ - Phó Chánh án TAND TP Sóc Trăng, đã làm việc với ông Nguyễn Văn Giàu để xác minh đơn tố cáo về việc vợ ông quan hệ không trong sáng với ông Huỳnh Hồng Thắng - Phó Chánh án tòa này.

Theo tố cáo của ông Giàu, vợ ông là cán bộ tòa án, là cấp dưới của ông Thắng. Tối 2-11, ông thấy ông Thắng với vợ ông vào một quán cà phê sân vườn ở phường 3, TP Sóc Trăng. Hai người này vào một chòi thiếu ánh sáng, nằm chung trên một cái võng. ông đã lao vào chụp ảnh hai người đang nằm ôm nhau trên võng để làm bằng chứng.

Bị chụp ảnh bất ngờ, ông Thắng đã lao ra đánh ông Giàu chảy máu mũi, còn cô vợ thì xé rách áo của ông. Sau đó ông Giàu đến Công an phường 3, TP Sóc Trăng trình báo sự việc.

Phó Chánh án TAND TP Sóc Trăng Huỳnh Hồng Thắng bị chụp ảnh khi nằm chung võng với thuộc cấp trong một quán cà phê. (Ảnh do ông Giàu cung cấp)

Theo trình bày của ông Giàu, sau khi gia đình mất hạnh phúc thì vợ ông ôm con trai đang học mẫu giáo ra nhà trọ ở. ông hay thấy vợ gửi con cho cô giáo đến khuya mới rước nên ông Giàu đã đón con về, nhờ mẹ ở quê ra trông giúp.

Ông Dương Công Lập, Chánh án TAND tỉnh Sóc Trăng, đã yêu cầu TAND TP Sóc Trăng tiến hành xác minh. Hiện vợ ông Giàu và ông Thắng đã viết tường trình theo yêu cầu của lãnh đạo tòa này. Ông Thắng vừa được bổ nhiệm làm phó chánh án vài tháng nay. Ông có vợ và hai con.

HÀM YÊN/Pháp luật TPHCM