Rùng rợn: hình nhóm thanh niên xăm trổ cầm đao dương oai trên facebook

25/08/2012 07:16 Đình Hường
(GDVN) - Nhiều bạn trẻ, nhất là các nữ sinh đã phát hoảng khi thấy tấm hình chụp một nhóm thanh niên tay cầm đao tự chế, ai cũng xăm trổ trên mình được một cư dân mạng có tên Quy Tran tung lên mạng xã hội facebook vào ngày 18/8/2012.
Những ngày qua, cư dân mạng đang xôn xao về một tấm hình rất phản cảm và nó đã gây ra sự khiếp đảm đối với nhiều bạn trẻ, đặc biệt là các bạn nữ. Trong tấm hình thể hiện một nhóm thanh niên 9 người, trong đó có 7 thanh niên trên tay cầm những thanh đao tự chế, trên người xăm trổ khiến nhiều người không khỏi khiếp sợ.

Hình ảnh phản cảm của nhóm thanh niên cầm đao tự chế dương oai. (ảnh lấy từ trang mạng xã hội Facebook của Quy Tran).


Không những chỉ dương oai và gây phản cảm qua bức hình, trên faceboox của Quy Tran còn tung lên những câu rất rùng rợn và phản cảm như: “Cuộc sống nuôi ta lớn/ thao trường đổ máu dạy ta khôn/ cuộc sống phong ba/ lại một lần nữa tôi được vào cổng trường...” – đó là câu chia sẻ đăng cùng với bức ảnh này.

Ngay sau khi hình ảnh nhóm thanh niên cầm đao tự chế được một cư dân mạng có tên Quy Tran đẩy lên mạng xã hội Facebook vào ngày 18/8/2012 rất nhiều ý kiến trái chiều đã được chia sẻ, đã có hàng trăm lượt người comment. 

Nickname daokiem bình luận: Trông quá phản cảm và ghê rợn, liệu rằng trong cuộc sống, những thanh niên này làm được gì cho xã hội, họ đang làm xấu đi hình ảnh của giới trẻ trong mắt mọi người (?!).

Bạn gái có tên thononmoilon bức xúc bình luận: Đúng là những người phí hoài tuổi trẻ, không thể chấp nhận được hình ảnh phản cảm này. Mọi người cần lên án nhóm thanh niên kia và cần phải gỡ ngay tấm hình này ra khỏi faceboox cá nhân.

Một bạn khác có nickname khongduocac đã rất thẳng thắn: Nhìn các bạn trẻ trong ảnh thì còn rất ít tuổi, ở cái tuổi này đáng ra các bạn ấy phải chịu khó học tập, rèn luyện thì lại đi làm những việc vô công rỗi nghề này. Hình ảnh này quá phản cảm và rùng rợn. Đề nghị chủ facebook gỡ ngay bức hình này xuống....

Trên mục thông tin cá nhân, trang facebook Quy Tran có ghi: hiện người này đang là kỹ sư hàng không đang công tác ở một đơn vị, sống tại Hà Nội, và quê ở Hà Tĩnh.


Mời độc giả đóng góp, cho ý kiến và gửi những bài viết, những ý kiến của mình theo địa chỉ: toasoan@giaoduc.net.vn hoặc có thể BẤM VÀO ĐÂY để phản hồi!


Đình Hường