Samsung Việt Nam bị độc giả tẩy chay vì phản bội niềm tin của NTD

09/10/2012 07:27 DC (tổng hợp)
(GDVN) - Việc hoãn chương trình tri ân tại Hà Nội mà không hề báo trước, đã khiến cho rất nhiều độc giả bày tỏ sự bức xúc, thậm chí còn kêu gọi tẩy chay Samsung Việt Nam vì sự coi thường khách hàng.
Samsung Việt Nam phản bội niềm tin của người dùng (?!)

Ngay sau khi Báo điện tử Giáo dục Việt Nam đã thông tin, trong sáng ngày 7/10, hàng trăm khách hàng đã rất bức xúc vì chương trình đổi và mua ưu đãi điện thoại Samsung Galaxy Note II theo dự kiến diễn ra từ 9-14 giờ tại Galaxy Note Studio Hà Nội, 191 Bà Triệu, Hà Nội, đã bị Samsung đột ngột hoãn lại không được báo trước..., tòa soạn đã nhận được rất nhiều phản hồi từ độc giả bày tỏ sự bức xúc, chỉ trích gay gắt.

Khách hàng bức xúc tụ tập vào sáng 7/10. (Ảnh: Vnmedia).

Độc giả D.B.C cho rằng: "Đây là một điều vô cùng phi lý. Samsung là một thương hiệu lớn và việc tri ân khách hàng là hoạt động mà bất cứ nhãn hiệu nào cũng làm để thu hút khách hàng.

Không thể vi một nguyên nhân nào mà nói rằng hoãn lại. Nếu như muốn tổ chức thì việc trước tiên cần làm phải đảm bảo an ninh. Nếu Samsung lấy lí do do an ninh thì tôi nghĩ đây là điêu phi lý. 

Và việc không có một nhân viên hay ban lãnh đạo của Samsung ra giải thích cho khách hàng thì thật sự lấy làm lạ".

Độc giả Đức Anh cũng bày tỏ: ""Tôi cũng là người xếp hàng từ sáng sớm, đến khi nghe được tin chương trình bị hoãn thực sự tôi cũng rất bực mình vì vừa mất công vừa mất thời gian mà không được gì"

Chia sẻ về sự việc này, độc giả Nguyễn Hữu Hưng nhấn mạnh: "Tôi thực sự cảm thấy quá thất vọng và hơn nữa cảm giác bị phản bội niềm tin của người dùng đối với Samsung. Mình là một trong số những người đến xếp hàng từ đầu giờ chiều mà nửa đêm phải tìm nhà nghỉ để qua đêm trong thất vọng".

Mời độc giả đóng góp, cho ý kiến và gửi những bài viết của mình theo địa chỉ: toasoan@giaoduc.net.vn hoặc có thể BẤM VÀO ĐÂY để phản hồi!Đồng quan điểm đó, độc giả Lê Thành cũng viết: ""Không còn gì để nói ngoài hai từ thất vọng. Một thương hiệu lớn như Samsung mà làm ăn như trò trẻ con với nhau vậy. Tôi có cảm giác như họ đã làm mất đi niềm tin của những người đã yêu mến, dành tình cảm thân thiện cho Samsung".

Ngay chính trên diễn đàn mysamsung, diễn đàn được Samsung Việt Nam lập ra để làm nơi chia sẻ kinh nghiệm sử dụng các sản phẩm của Samsung, một số khách hàng đã bày tỏ sự bức xúc.

"Tôi đến từ 22h, ngồi chờ đợi rồi xếp hàng đến 4 lần, đến 4h sáng ngày 7/10 thì 1 đoàn người đến bịt cửa hàng...tự nhiên thấy buồn và hụt hẫng vô cùng. Chán quá!", thành viên jeanlo cho hay.

Thông báo tạm hoãn chương trình (ảnh nhỏ) không thuyết phục được những người đã phải thức thâu đêm.


Thành viên daotoan3ihut viết:  "Qua sự việc lần này, samsung phải nghiêm túc xem lại khả năng tổ chức event của mình, chính những sự cố như lần này sẽ làm mất điểm, mất lòng tin rất nhiều từ người yêu công nghệ".

Rất nhiều độc giả kêu gọi tẩy chay Samsung Việt Nam

Trước cách tổ chức thiếu chuyên nghiệp, hành xử theo kiểu "trẻ con", coi thường khách hàng của Samsung Việt Nam ở chương trình tri ân này, đã không chỉ khiến cho độc giả bực xúc mà thậm chí nhiều người còn kêu gọi tẩy chay Samsung.

"Cách hành xử của Samsung Viet nam như vậy thì rõ ràng chúng ta đã bị xúc phạm và bị coi thường một cách ghê ghớm rồi các bạn ạ. Ở Mỹ, ở Anh hay đơn giản ở tại Hàn Quốc họ có dám làm thế không? Cùng chờ đợi lời giải thích của một thương hiệu lớn Samsung tại Việt Nam?.

Với tôi, tôi tẩy chay luôn thương hiệu này. Hiện tại, Apple đã là sự lựa chọn hàng đầu của tôi", độc giả Trần Thị Minh Phương bày tỏ

Đồng quan điểm đó, độc giả Tuấn Vũ cũng nhấn mạnh: "Tẩy chay Samsung Việt Nam đi. Vì họ đã xem thường người tiêu dùng"

Và ngay chính trên diễn đàn mysamsung, thành viên phuongtv75 cũng nhấn mạnh: "Samsung vô trách nhiệm và coi thường khách hàng quá. Uổng công lòng hâm mộ của mọi người. Vậy mà gọi là tri ân à đã thế thì quay về với IPhone 5 không mua Note nữa".

Mời độc giả đóng góp, cho ý kiến và gửi những bài viết của mình theo địa chỉ: toasoan@giaoduc.net.vn hoặc có thể BẤM VÀO ĐÂY để phản hồi!

DC (tổng hợp)