Sạt lở hố đặt ống nước, 3 công nhân bị vùi chết

09/08/2012 09:52 T.B
(GDVN) - Đang làm việc dưới hố công trình đặt ống nước thì bất ngờ khối đất lớn lở xuống, vùi chết 3 công nhân.
Vụ tai nạn  lao động xảy ra vào lúc 0h ngày 9/8, tại công trình lắp đặt tuyến ống cấp nước D2400 ngay giao lộ Võ Văn Ngân - Nguyễn Văn Bá (phường Bình Thọ, quận Thủ Đức, TP.HCM).

3 công nhân tử vong gồm: anh Trần Văn Trinh (32 tuổi, quê Bạc Liêu), Nông Văn Nghiệp (33 tuổi, quê Cần Thơ) và Nguyễn Viết Hùng (48 tuổi, quê Quảng Nam).

Hiện trường vụ tai nạn lao động.

Vào thời điểm trên, khi máy xúc đất vừa đào sâu khoảng 6m rộng khoảng 30m2 thì công nhân Trinh, Nghiệp và Hùng xuống bên dưới để thực hiện công việc.

Nhưng 3 công nhân này chưa làm việc được bao lâu thì bất ngờ 2 bên thành đường sạt lở khiến nhiều khối đất đổ xuống chôn vùi tất cả 3 người.

Ngay khi vừa xảy ra vụ việc, mọi người nhanh chóng tìm mọi cách đào bới đất để cứu các nạn nhân. Tuy nhiên do lượng đất quá lớn nên hơn 20 phút sau mới đưa được các nạn nhân lên và chuyển đi cấp cứu nhưng cả 3 người đều tử vong trước khi đến bệnh viện.

Được biết công trình do Tổng Công ty cấp nước Sài Gòn làm chủ đầu tư.

Đến sáng cùng ngày, Công an quận Thủ Đức đã có mặt hiện trường để tiến hành điều tra.

* Trích dẫn, đăng tải lại toàn bộ hoặc một phần thông tin từ bài viết này phải chịu trách nhiệm và ghi rõ "theo báo Giáo dục Việt Nam" hoặc "theo Giaoduc.net.vn". Box thảo luận ở phía dưới là diễn đàn để độc giả gửi comment, đánh giá, nhìn nhận và chia sẻ ý kiến. Báo Giáo Dục Việt Nam luôn đón nhận các ý kiến khách quan, có tính chất xây dựng, tôn trọng pháp luật, thuần phong mỹ tục... của tất cả bạn đọc gửi về. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để quá trình biên tập và đăng tải được thuận tiện. Chân thành cảm ơn độc giả!

T.B