Tại Thanh Hóa: Hàng ngàn người "trẩy hội" đêm giao thừa

31/01/2014 07:27 CÁT DỰ
(GDVN) - Hàng ngàn người dân xứ Thanh đã có mặt tại quảng trường Lam Sơn để chứng kiến màn bắn pháo hoa rực rỡ với chủ đề “Thanh Hóa vào Xuân”.

Trong không khí chào đón năm mới - chào xuân Giáp Ngọ 2014, từ 22 giờ ngày 30-1 (tức 30 tháng Chạp năm Quý Tỵ) đến 00 giờ 30 ngày 31-1 (tức mồng 1 tháng Giêng năm Giáp Ngọ) tại Quảng trường Lam Sơn – TP Thanh Hóa và sân vận động huyện Ngọc Lặc, đã tưng bừng diễn ra các chương trình nghệ thuật đêm hội giao thừa...

Năm nay, do thời tiết khá đẹp, trời tạnh ráo, ấm áp, do vậy nhiều người dân đã lựa chọn cho mình các điểm vui chơi công cộng trên địa bàn thành phố Thanh Hóa để đón giao thừa trong dịp tết đến xuân về. 

Với chủ đề “Thanh Hóa vào xuân” tối qua (31.1) hàng nghìn người dân đã có mặt tại quảng trường Lam Sơn (TP Thanh Hóa) để chiêm ngưỡng màn bắn pháo hoa và chương trình nghệ thuật chào xuân cực kỳ đặc sắc.

Đúng 0 giờ 30 ngày 31-1 (tức mồng 1 tháng Giêng năm Giáp Ngọ) màn bắn pháo hoa chính thức được diễn ra trong tiếng hò reo cổ vũ của hàng nghìn người dân xứ Thanh.

Cũng trong không khí đón chào xuân mới, mọi người cùng chung ước nguyện cầu chúc cho một năm mới hạnh phúc, thành công…

Dưới đây là một số hình ảnh về chương trình biểu diễn nghệ thuật và màn bắn pháo hoa với chủ đề "Thanh Hóa vào xuân".

Tiết mục múa, hát đa dạng, đặc sắc mang đậm nét văn hóa truyền thống của dân tộc, ca ngợi Đảng quang vinh, mừng Xuân mới Giáp Ngọ 2014, mừng đất nước, quê hương đổi mới.
Chương trình được thực hiện với sự tham gia của gần 200 ca sĩ, diễn viên, nghệ sỹ Nhà hát Ca múa kịch Lam Sơn, các đoàn nghệ thuật của tỉnh và các nghệ sỹ, ca sỹ nổi tiếng 
Hàng ngàn người đã có mặt tại quảng trường Lam Sơn để thưởng thức màn bắn pháo hoa rực rỡ
Nhiều em nhỏ cũng theo chân bố mẹ đến quảng trường  xem bắn pháo hoa
Màn bắn pháo hoa rực rỡ trong tiếng hò reo của hàng ngàn người dân
Ông Mai Văn Ninh, Bí thư tỉnh ủy Thanh Hóa đánh trống khai hội " Thanh Hóa vào xuân" trong thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới
CÁT DỰ