Tắm Suối Tiên, 4 học sinh, sinh viên chết đuối

27/02/2012 00:00
Nguyên nhân ban đầu được xác định là do 1 nữ sinh lúc tắm suối vì nô đùa quá đà đã bị rơi vào chỗ nước sâu. Khi bị đuối sức, em này đã cầu cứu.

Vào khoảng 10 giờ 30 phút ngày 26-2, một nhóm học sinh và sinh viên tổ chức đi chơi và tắm tại Suối Tiên (xã Quế Hiệp, huyện Quế Sơn - Quảng Nam). Sau đó, 4 người trong nhóm đã chết đuối.

Nguyên nhân ban đầu được xác định là do 1 nữ sinh lúc tắm suối vì nô đùa quá đà đã bị rơi vào chỗ nước sâu. Khi bị đuối sức, em này đã cầu cứu. Nghe tiếng kêu cứu, 3 người kia chạy tới, cố kéo để cứu bạn. Tuy nhiên, nước sâu, chảy mạnh đã cuốn và nhấn chìm cả 4 người.

Sau khi nhận thông tin, lực lượng cứu hộ và người dân địa phương đã đến vớt được thi thể 4 nạn nhân: Đặng Đình Bách (21 tuổi, sinh viên Trường CĐ Công nghệ - ĐH Đà Nẵng), Văn Đình Tiên (21 tuổi, sinh viên Trường ĐH Công nghiệp TPHCM chi nhánh Quảng Ngãi; cùng trú tại huyện Thăng Bình- Quảng Nam), Phan Thị Minh Truyền (17 tuổi, trú tại thị trấn Hà Lam, huyện Thăng Bình) và Võ Thị Pháp (17 tuổi, trú tại xã Bình Quế, huyện Thăng Bình, học sinh Trường THPT Tiểu La).

Hiện thi thể các nạn nhân đã được gia đình đưa về mai táng.

Thúy Phương