Thai phụ 19 tuổi bị cưỡng hiếp và sát hại dã man

23/02/2012 11:24 Thanh Tâm (theo Daily Mail)
(GDVN) -  Cô đã bị Whant cưỡng bức, sau đó bị rạch cổ họng và bị đâm nhiều nhát vào bụng.

Người đàn ông 27 tuổi từng làm bảo vệ cho một hộp đêm đã bị kết án tù chung thân vì đã cưỡng hiếp và sát hại một phụ nữ trẻ đang mang thai chỉ hai tuần trước khi cô sinh con.

Whant (vòng tròn dưới) bị bắt gặp rời khỏi quán rượu cùng với em họ vào đêm gây án
Thai phụ Nikitta Grender, 19 tuổi, đã bị đâm nhiều phát bởi Carl Whant và chết tại căn hộ của mình.

Nikitta Grender là bạn gái của người bạn thân nhất và cũng là người em họ Ryan Mayes của Whant. Cô đã bị Whant cưỡng bức, sau đó bị rạch cổ họng và bị đâm nhiều phát vào bụng.

Hòng che giấu tội ác của mình, xóa dấu vết, Whant đã phóng hỏa đốt cháy căn hộ được chuẩn bị cho sự chào đời của bé Kelsey May ở Newport, miền nam xứ Wales. Ngọn lửa đã được phát hiện bởi một người hàng xóm.

Nikitta Grender bị hãm hiếp và sát hại 2 tuần trước khi sinh con
Mặc dù Whant đã phi tang tang vật giết người, cảnh sát vẫn tìm thấy mẫu DNA của hắn tại hiện trường và trong xe ô tô của tên sát nhân này.

Tại phiên tòa, thẩm phán đã bác bỏ lời bào chữa của Whant khi hắn khẳng định lý do hắn lái xe đến gần căn hộ của cô Grender lúc mặt trời mọc là để đến nhà ông bà gần đó.

Vào đêm Grender bị sát hại, bạn trai của cô, anh Ryan Mayes đã đến một quán rượu và tổ chức tiệc cùng gia đình và một vài người bạn, trong đó có Whant.

Sau đó, Whant rời khỏi buổi tiệc và đi thẳng đến căn hộ của Grender. Khi đó cô đang ở nhà một mình. Grender mở cửa cho Whant vào vì cô nghĩ có Ryan đi cùng.

Hành sự xong xuôi, hắn trở lại bữa tiệc sau 1 giờ vắng mặt và bình thản ngủ trên chiếc sô pha trước khi đi làm.

Hiện trường án mạng
Whant đã khai với cảnh sát rằng sau khi cưỡng bức Grender, do cô dọa sẽ báo cảnh sát nên hắn đã giết cô. Nhưng công tố Greg Taylor lại cho rằng khi đến căn hộ của Grender, Whant đã thủ sẵn 1 con dao và đã có ý định cưỡng bức cô trước đó. 

Kẻ sát nhân điên cuồng này còn tuyên bố với bố mẹ của Grender rằng hắn đã quan hệ với Grender dựa trên sự đồng ý của cô chỉ vài giờ đồng hồ trước khi chết.

Tuy nhiên, bố mẹ của Grender cho hay, cô không thích Whant vì hắn là một kẻ nghiện thuốc phiện và sợ hắn sẽ gấy ảnh hưởng xấu đến bạn trai Ryan.

Với các tội danh: hiếp dâm và giết người, Carl Whant bị tòa tuyên án tù chung thân.

Thanh Tâm (theo Daily Mail)