Thâm nhập đường dây đánh ghen thuê của “nữ quái” Mọi ở TP Huế

13/07/2012 14:32 Theo Dân Việt
Tại TP.Huế, “uy danh” của đường dây này không hề kém cạnh đường dây của Châu “gà”. Thậm chí, đường dây của Mọi có phần lấn lướt đường dây của Châu “gà” về sự khôn ngoan và mức độ “thiện chiến”.

Vỏ bọc kín kẽ

Nếu Châu “gà” hầu như không hề hoài nghi khi chúng tôi tiếp cận thì Mọi lại cảnh giác cao độ khi chúng tôi tìm đến. Vì vậy, mặc dù đã biết rõ “đại bản doanh” của Mọi, nhưng chúng tôi vẫn phải lân la tại chợ Đông Ba để được giới xe ôm giới thiệu đến nhà bà này.

“Nữ quái” tên Mọi

Người đàn ông tầm thước chạy xe ôm ở chợ bảo muốn gặp Mọi hãy đến quán cà phê nằm bên cầu Gia Hội. Theo người này, hầu như ngày nào Mọi cũng có mặt tại đây để “bàn chuyện làm ăn”. Tại đây, sau một lúc dò hỏi chúng tôi cặn kẽ, 2 người đàn ông nói rằng, Mọi đang ở nhà tại khu chung cư khu vực 5, phường Hương Sơ.

Lúc chúng tôi tìm đến trước dãy nhà G4 của khu chung cư, thấy một đứa trẻ trạc 13 tuổi đi xuống, một người chỉ tay nói đó là con gái của Mọi rồi bảo đứa trẻ này lên nhà gọi mẹ xuống. Chúng tôi ngồi chờ khoảng 15 phút sau thì Mọi xuất hiện.

Trước khi chúng tôi ra về, Đêm tái khẳng định rằng “quan trọng là có tiền”. Đêm nói, nếu chúng tôi đưa cho Đêm khoảng 20 triệu đồng thì Đêm sẽ bắt cóc cô gái kia để cạo trọc đầu.

Chúng tôi đặt vấn đề, Mọi vừa rít thuốc lá vừa cười vẻ hoài nghi: “Em có bao giờ làm việc đó đâu!”. Chúng tôi nài nỉ thêm một lúc nữa nhưng người phụ nữ này vẫn cảnh giác. “Không thì nhờ chị giới thiệu ai đó giúp bọn em cũng được”- tôi nói. Nghe vậy, Mọi bớt nghi ngờ và bảo sẽ giới thiệu cho chúng tôi những người làm việc này, là đàn ông.

“Tụi nớ hắn đánh ác lắm anh ạ, đánh một lần chộ là tởn (khiếp) luôn. Đây là em kêu giùm anh thôi, chứ trước đây đến giờ em có đi mô”- Mọi nói. Chúng tôi nói người phụ nữ cần đánh ghen là gái mại dâm nên ghê gớm lắm, Mọi cười khẩy, bảo “trước tiên về kêu người này ra nói rõ ràng cho nó biết, nếu hắn mà lộn xộn thì đánh cho le lưỡi luôn!”.

Theo Mọi, với đối tượng phụ nữ như chúng tôi kể, nếu không đánh là nó không sợ, dằn mặt sẽ không hiệu quả. Mọi hỏi tên quán và tên cô gái chúng tôi cần đánh ghen rồi móc điện thoại gọi cho một người đàn ông tên Đêm. Chúng tôi tỏ vẻ nghi ngờ về tính an toàn của cuộc đánh ghen thì Mọi nói cứ yên tâm, vì “đã nhận tiền là nuốt được chứ không đến pháp luật mà khai”. Một lúc sau, Mọi gọi lại cho Đêm thì người này cho biết đang chờ Mọi ở quán cà phê. Mọi bấm điện thoại gọi cho một đàn em đến chở Mọi đưa chúng tôi đi đến chỗ Đêm.


Bắt cóc, cạo trọc đầu…

Hai người này dẫn chúng tôi đi từ phường Hương Sơ qua bờ Nam sông Hương rồi chạy theo hướng về Bến xe phía Nam TP.Huế. Đến đoạn Khoa Giáo dục Thể chất của Đại học Huế, người đàn ông rẽ trái một đoạn rồi tạt vào một quán cà phê nằm phía bên phải đường.

Lúc chúng tôi có mặt, tại quán cà phê này đã có 2 người đàn ông đội mũ phớt, đeo kính đen chờ sẵn. Một người to con, người còn lại trông nhỏ thó và chính là người tên Đêm mà Mọi đã nói chuyện qua điện thoại trước đó. Thấy chúng tôi đi vào, Đêm lập tức đi ra ngoài rồi lên xe phóng đi. Một lúc sau, Đêm quay lại, quan sát kỹ biển số chiếc xe máy của chúng tôi rồi đi vào quán. Tại đây, Mọi và Đêm dẫn chúng tôi ngồi vào một bàn riêng để nói chuyện.

Nghe chúng tôi trình bày nhu cầu của mình, Đêm bảo đánh ghen bằng hình thức nào, dằn mặt hay cắt tóc, rạch mặt đều có cái giá của nó. Chúng tôi nói phải làm sao để không bị dính líu đến pháp luật khi lỡ bị công an điều tra, Đêm bảo quan trọng là phía chúng tôi có khai hay không. Rồi Đêm nói thêm, điều quan trọng khác là sau khi đánh ghen xong, người phụ nữ nhờ chúng tôi đi thuê người đánh tình địch không được tiết lộ việc thuê mướn của mình.

Đêm hỏi người nhờ chúng tôi đi thuê đánh ghen quê ở đâu, chúng tôi bảo chị này là giáo viên dạy học ở thị trấn Lăng Cô, huyện Phú Lộc. Nghe vậy, Đêm nói ở Lăng Cô có 95 quán thì anh biết đến… 80 quán. “Quan trọng có tiền là được (…) có tiền là làm giờ mô cũng được (…) cạo trọc cái đầu của họ cũng được, nhưng quan trọng là có tiền” - Đêm khẳng định. Chúng tôi xin số điện thoại để ngày hôm sau liên hệ chồng tiền, Đêm bảo lấy số điện thoại của Mọi nhưng Mọi lại đọc cho chúng tôi số điện thoại của Đêm. Rồi Mọi nói chúng tôi đưa tiền cho Mọi hay Đêm đều được, nhưng đưa tiền cho Đêm thì công việc sẽ mau hơn, vì Mọi còn làm nhiều việc.

Theo Dân Việt