Thêm giấc mơ tỷ phú thành hiện thực tại HD Bank

12/10/2016 16:14 Mai Anh
(GDVN) - Khách hàng Trịnh Thị Hòa đã trở thành chủ nhân phần thưởng 1 tỷ đồng trong chương trình "Hè tỷ phú, vui thú châu Âu" tại HD Bank Bình Phước.

Với lễ quay số sáng ngày 30/09/2016 vừa qua tại Hà Nội, HDBank đã tìm ra chủ nhân của phần thưởng lớn nhất 1 tỷ đồng thuộc về khách hàng Trịnh Thị Hòa, mã số dự thưởng HD073016, là khách hàng gửi tiết kiệm chương trình "Hè tỷ phú, vui thú châu Âu"  tại HDBank Bình Phước.

Chị Trịnh Thị Hòa là một trong những khách hàng đầu tiên của HDBank Bình Phước (đơn vị kinh doanh mới vừa thành lập vào cuối 2015). Cách đây 6 tháng, chị mới quyết định gửi tiền vào HDBank và “Hè tỷ phú, vui thú châu Âu” cũng là chương trình tiết kiệm dự thưởng đầu tiên chị tham dự.

Khách hàng Trịnh Thị Hòa vui mừng nhận giải đặc biệt 1 tỷ đồng từ HD Bank Bình Phước

Chia sẻ đầy xúc động tại buổi lễ trao giải ngày hôm nay, 12/10/2016, chị Trịnh Thị Hòa cho biết: “Như tất cả các khách hàng khác, tôi gửi tiền tại HDBank trước tiên vì tin tưởng đây là một địa chỉ tin cậy, nhiều ưu đãi và các bạn nhân viên lại rất nhiệt tình; Sau nữa tôi cũng nuôi hy vọng nho nhỏ, biết đâu mình cũng sẽ trúng giải như những khách hàng may mắn trước đây của HDBank.

Chỉ là hy vọng nhỏ thôi, vậy mà đã trở thành sự thật. Theo kế hoạch của gia đình, hôm nay, sau khi nhận thưởng, tôi sẽ trích ra 1 phần để thực hiện 1 số kế hoạch gia đình còn phần lớn số tiền còn lại, tôi vẫn chọn HDBank để gửi lại”.

Trong cùng ngày 12/10/2016, tất cả các đơn vị kinh doanh của HDBank trên toàn quốc cũng đã tiến hành trao thưởng đồng loạt cho các khách hàng may mắn trúng các giải như: 2 giải nhất mỗi giải là một chuyến du lịch châu Âu trị giá 50 triệu đồng, 2 giải nhì với chuyến du lịch trong nước trị giá 25 triệu đồng và 10 giải ba mỗi giải là một cặp vé khứ hồi quốc tế VietjetAir trị giá 5 triệu đồng.

Đại diện HDBank trao giải nhất cho khách hàng Đinh Nguyễn Kim Long thuộc chi nhánh Sài Gòn.
Đại diện HDBank trao giải nhì cho khách hàng Nguyễn Thị Lệ Hiền thuộc chi nhánh Quảng Nam.
Đại diện HDBank trao giải khuyến khích cho khách hàng Phạm Thị Hòa thuộc chi nhánh Vĩnh Long.

Tiếp nối chuỗi thành công của các chương trình tiết kiệm dự thưởng trước đó, sắp tới HDBank tiếp tục triển khai chương trình tiết kiệm dự thưởng "Bếp ấm gia đình – Nhà mình tỷ phú" từ ngày 07/11/2016.

Đây là lời tri ân của HDBank gửi đến khách hàng nhân dịp sinh nhật lần thứ 27 của HDBank và chào đón Tết Đinh Dậu 2017. Chỉ cần gửi tiết kiệm bằng Việt Nam Đồng từ 60 triệu đồng trở lên khách hàng sẽ có cơ hội 22 lần trúng thưởng: Giải thưởng thẻ cào trúng ngay với các quà tặng như bộ nồi cao cấp, bộ hộp Lock&Lock đa năng hay ly thủy tinh của Ý.

Và giải đặc biệt bằng hình thức quay số cuối kỳ với Thẻ tiết kiệm 1 tỷ đồng là những món quà may mắn đang chờ đợi các khách hàng của HDBank.

Với kinh nghiệm 26 năm trên thị trường tài chính, HDBank đã và vẫn luôn không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ, sáng tạo sản phẩm nhằm thực hiện cam kết mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng. 

Mai Anh