Thêm một động mại dâm cao cấp trá hình massage bị triệt phá tại TP.HCM

28/10/2013 20:29 Ngọc Luân
(GDVN) - Hàng chục trinh sát phòng chống tệ nạn xã hội bất ngờ đột kích vào cơ sở massage của một khách sạn 3 sao và bắt quả tang các nữ kỹ thuật viên đang “tới z…” với khách.

Các “chân dài” này khai báo, theo quy định của cơ sở, giá mỗi lượt “vui vẻ” với khách tối thiểu là 1,5 triệu đồng. Đây cũng là động mại dâm cao cấp hoạt động trá hình thứ 2 bị Công an TP. HCM triệt phá trong vòng 1 tháng qua. Hôm nay, ngày 28/10/2013, tin từ Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội – Công an quận 1 (TP. HCM) cho biết, đơn vị này đã ra lệnh tạm giữ hình sự 3 đối tượng Trần Thiện Huy (24 tuổi, trú quận 5), Nguyễn Thanh Quang (24 tuổi, trú quận 4) và Lý Bạch Lan (26 tuổi, trú quận Bình Tân), để phục vụ công tác điều tra đối với đường dây tổ chức mại dâm cao cấp vừa bị triệt phá trên địa bàn.

Mặt tiền động mại dâm cao cấp Hoàn Vũ

Cả 3 đối tượng này đều là nhân viên của cơ sở massage – trực thuộc khách sạn Hoàn Vũ, số 549 đường Trần Hưng Đạo - phường Cầu Kho - quận 1 - TP. HCM. Đây là khách sạn đạt đẳng cấp 3 sao theo tiêu chuẩn của Tổng cục du lịch Việt Nam.  

Trước đó, lực lượng trinh sát của Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội – Công an quận 1 đã bất ngờ đột kích vào cơ sở massage của khách sạn này và bắt quả tang 3 đôi nam nữ thực hiện hành vi mua bán dâm. Khám xét tại chỗ, các điều tra viên đều thu giữ được từ mỗi nữ kỹ thuật viên massage kiêm bán dâm này 1,5 triệu đồng, số tiền được các cô gái thừa nhận là giá cho mỗi lượt bán dâm tại đây.

Theo điều tra ban đầu, cơ sở massage này do 1 người đàn ông tên Bảo (chưa rõ lai lịch) làm chủ, còn Huy và Quang chỉ là 2 người làm quản lý thay mặt Bảo.

Khai nhận tại cơ quan điều tra, các nghi can cho biết, khi khách đến massage có nhu cầu mua dâm thì 2 người này trực tiếp điều “đào” lên phòng phục vụ cho khách. Trường hợp cả 2 quản lý không có mặt tại cơ sở thì Lan và Giàu (là nhân viên thu ngân) sẽ đảm nhận công việc này.

Sau khi bán dâm xong, nhân viên massage sẽ đưa lại toàn bộ số tiền bán dâm cho Lan hoặc Giàu giữ tạm. Hết ca làm việc, Lan và Giàu giữ lại 80.000 đồng/ lượt bán dâm, để nộp cho chủ theo quy định. Số tiền còn lại các “chân dài” sẽ được hưởng. Riêng Huy và Quang được hưởng trọn tiền “bo” của khách.

Thời điểm cơ quan chức năng đột kích cơ sở massage trá hình này,  các đối tượng Bảo, Nam, Luận đều không có mặt tại đây.

Hiện, Công an quận 1 – TP. HCM đang tiếp tục mở rộng điều tra, truy bắt những đối tượng có liên quan trong vụ án này.

Được biết, đây là cơ sở massage cao cấp trong khách sạn 3 sao có hoạt động mại dâm trá hình tại TP. HCM bị triệt phá chỉ trong hơn 1 tháng qua.

Để triệt phá động mại dâm trá hình này, Công an TP. HCM đã huy động gần 100 trinh sát đặc nhiệm và điều tra, theo dõi từ rất lâu trước đó.

Trước đó, như Báo Giáo Dục Việt Nam đã đưa tin, vào ngày 25/9 vừa qua, 2013, gần 100 trinh sát của Công an TP. HCM phối hợp cùng Đoàn kiểm tra liên ngành Văn hóa – Xã hội TP. HCM đã bất ngờ ập vào kiểm tra hành chính khách sạn 3 sao Boss tại địa chỉ tại số 306 – 308 đường Nguyễn Thiện Thuật, phường 3 - quận 3 - TP. HCM. Tại đây, cơ quan chức năng cũng bắt được quả tang 3 cặp nam nữ đang có hành vi mua bán dâm tại khu vực phòng massage.

Theo lời khai của các nữ nhân viên massage này, giá bán dâm mỗi lượt theo quy định của cơ sở là tối thiểu 1 triệu đồng, ngoài giá vé 500.000 đồng/ vé khách đã mua trước khi vào massage./. 

Ngọc Luân