Thêm một nữ sinh ở TP.HCM bị mất tích khi đến trường đầy bí hiểm

21/03/2015 11:35 Thế Quân
(GDVN) - Sau khi đến trường cao đẳng Bách Việt để nhận giấy báo thực tập, My bất ngờ bị mất tích bí hiểm, khiến cho toàn bộ người thân trong gia đình nháo nhác đi tìm.

Sáng ngày 21/3, lãnh đạo Công an quận Gò Vấp xác nhận, hiện đơn vị này đã tiếp nhận thông tin vụ việc một nữ sinh hiện đang học tại trường cao đẳng Bách Việt – chi nhánh phường 6 – quận Gò Vấp bất ngờ bị mất tích.

Cơ quan Công an sẽ áp dụng các biện pháp nghiệp vụ cần thiết để sớm truy tìm tung tích, thông tin liên quan đến vụ mất tích nhiều bí ẩn này.

Theo trình báo của anh Nguyễn Bá Châu, anh ruột của em Nguyễn Thị Diễm My (SN 1993, quê ở Phú Yên) thì hiện My đang là sinh viên của trường cao đẳng Bách Việt – chi nhánh quận Gò Vấp, TP.HCM.

Chân dung nữ sinh Nguyễn Thị Diễm My đang bị mất tích (ảnh tư liệu gia đình)

Vào sáng ngày 19/3, My có xin phép gia đình lên trường Bách Việt để nhận giấy báo thực tập trong thời gian sắp tới. Thế nhưng, cho tới nay, My vẫn không thấy quay trở về nhà, và các thành viên của gia đình cũng không ai liên hệ được qua điện thoại do tắt máy.

Người thân của em My rất lo lắng cho tình hình an toàn của em (ảnh: T.Q)

Từ ngày hôm qua (20/3), anh Châu và tất cả những người thân của My trong gia đình đã tỏa đi khắp nơi trong TP.HCM để tìm kiểm, đăng thông tin kêu gọi My trở về với gia đình trên các trang mang xã hội, nhưng cho đến nay vẫn ‘bặt vô âm tín’.

Cũng theo anh Châu, trong gia đình, My là người con, người em rất ngoan, ít nói và rất kín tiếng, chưa có bạn trai, không ra khỏi nhà vào ban đêm để đi chơi với bạn bè bao giờ.

Hiện My đang sống với người anh trai cả, thuê nhà ở đường Phan Đình Phùng, quận Phú Nhuận, TP.HCM.

Điều đáng ngạc nhiên, theo anh Châu kể lại rằng, ngay sau khi gia đình vừa đăng tin My bị mất tích lên trang mạng xã hội, thì gia đình có nhận được 2 cuộc gọi từ số máy của My, nhưng do vào thời điểm đó đang có việc bận nên chưa kịp nghe. Khi gia đình gọi lại thì số máy của My đã tắt ngúm.

Khi rời khỏi nhà, My mặc áo khoác và quần jean như mô tả trong ảnh này (ảnh: tư liệu gia đình)

Trao đổi với PV báo điện tử Giáo dục Việt Nam ngay sau khi vừa đến làm việc tại trụ sở Công an quận Gò Vấp, anh Châu bày tỏ: Hiện gia đình sẽ làm hết tất cả mọi cách có thể để kiếm được em My trong thời gian sớm nhất. Bên cạnh đó, việc tìm kiếm nếu có liên quan gì đến yếu tố pháp luật thì gia đình sẽ tin tưởng, và đã trình báo với cơ quan Công an các cấp.

Hiện Công an TP.HCM cũng đã liên hệ với anh Nguyễn Bá Châu để nắm các thông tin liên quan đến vụ việc này.

“Hy vọng rằng My sẽ được bình an, sớm quay trở về nhà với gia đình và người thân. Hiện mẹ của em ở quê nhà Phú Yên cũng đang bệnh, mong chờ từng giây, từng phút em về với cha mẹ và anh chị em trong gia đình” – anh Châu chia sẻ.

Khi đi ra khỏi nhà, My có mang theo một túi xách, tóc dài, da trắng, cao khoảng 1m62 và mặc quần jean xanh, áo khoác bên ngoài.

Ai biết được bất cứ thông tin nào về em Nguyễn Thị Diễm My, xin vui lòng liên hệ theo số điện thoại 0909719552 – anh Châu.

Thế Quân