Theo chân “Hành trình xuyên Việt cùng Techcombank”

30/06/2016 08:02 Nguyên Thảo
(GDVN) - Với Hành trình xuyên Việt, Techcombank là ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam tiên phong “gõ cửa từng nhà” khách hàng nhằm tìm hiểu những nhu cầu thực tế của họ.

Khởi hành tại Hà Nội từ ngày 11/6, đến nay “Hành trình xuyên Việt cùng Techcombank” đã đi qua ba miền đất nước, dừng chân tại 8 tỉnh, thành phố lớn.

Chính sự khác biệt về vùng miền đã làm cho “Hành trình xuyên Việt cùng Techcombank” trở thành chuyến Caravan càng đi càng thú vị. 

Đoàn xe Techcombank trên mọi nẻo đường từ Bắc vào Nam.

Trong những ngày vừa qua, “Hành trình xuyên Việt cùng Techcombank” đã đi qua những cung đường đẹp nhất của ba miền đất nước.

Với mục tiêu cung cấp những giải pháp tài chính ưu việt đến “tận tay” khách hàng tại mọi vùng miền Việt Nam, đoàn xe đã tổ chức nhiều sự kiện tư vấn cũng tìm hiểu nhu cầu khách hàng để không ngừng hoàn thiện bản thân, đem những dịch vụ tốt nhất đến những khách hàng thân thiết. 

Sắc đỏ của Techcombank trải dài trên những cung đường đẹp nhất của Việt Nam.

Với Hành trình xuyên Việt, Techcombank là ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam tiên phong “gõ cửa từng nhà” khách hàng nhằm tìm hiểu những nhu cầu thực tế của họ.

Chính sự tiếp cận chủ động hoàn toàn bất ngờ, mới mẻ, chưa có tiền lệ trong ngành ngân hàng này mà “Hành trình xuyên Việt cùng Techcombank” đã nhận được rất nhiều phản hồi và kết quả tích cực từ khách hàng mới - đa phần lần đầu tiên tiếp xúc với ngân hàng. 

Trong suốt hành trình, Techcombank đã được lắng nghe những chia sẻ chân tình, những câu chuyện thú vị từ phía khách hàng, từ đó, hiểu khách hàng từng vùng miền hơn.

“Lực lượng kinh doanh RED” luôn luôn tận tình hướng dẫn từng khách hàng.

Khách hàng Nguyễn Văn Tiến (55 tuổi, Hải Phòng) chia sẻ: “Thú thật là tôi rất ngại liên quan đến ngân hàng, rất ngại mấy thủ tục vay mượn hay thế chấp gì đấy. Nhưng khi nghe nhân viên gõ cửa, giới thiệu về sản phẩm thẻ của Techcombank tôi mới biết rằng lâu nay mình chưa hiểu hết về dịch vụ ngân hàng, thì ra ngân hàng không chỉ có cho vay và thế chấp, mà còn cung cấp nhiều dịch vụ rất tiện ích”.

Rất nhiều những món quà ý nghĩa từ Techcombank đã chuyến đến tận tay cho cho Khách hàng tại mỗi điểm dừng chân.

Chị Huỳnh Kim Tình (48 tuổi) đã mở thẻ Debit và nhận được quà tặng của Techcombank, vui mừng chia sẻ: “Lần đầu tiên tôi có một cái thẻ ngân hàng chính là thẻ của Techcombank đây, vừa có thẻ nhanh chóng, được giải thích lợi ích dùng thẻ rất rõ ràng, dễ hiểu lại có cả quà, tôi rất vui.

Tôi chưa có ngân hàng nào tại tỉnh này làm giống Techcombank cả. Người dân thường có nhu cầu thì tự tìm đến ngân hàng, còn Techcombank thì chủ động tìm đến người dân”. 

Tham gia “Hành trình xuyên Việt cùng Techcombank”, khách hàng sẽ nhận được các gói ưu đãi vượt trội nhất của Techcombank khi đăng ký mở mới các loại tài khoản sau đây:

Tài khoản thanh toán: Miễn phí phí quản lý tài khoản 1 năm đầu

Thẻ ghi nợ Debit: Miễn phí phí mở thẻ và phí thường niên 1 năm đầu

Vay mua ô tô: Áp dụng lãi suất ưu đãi cho 3 tháng đầu tiên: Nếu khoản vay trên 400 triệu VNĐ, lãi suất vay là 7,99%. Nếu khoản vay dưới 400 triệu VNĐ, lãi suất vay là 8,49%

Gửi tiết kiệm: Áp dụng cơ chế khuyến mại của chương trình “Mùa hè sôi động cùng Techcombank” (từ 20/04 đến 18/07/2016)

Từ 11/06/2016 đến 18/07/2016, “Hành trình xuyên Việt Techcombank” sẽ diễu hành qua 45 tỉnh thành trong cả nước và 7 hoạt động Caravan ấn tượng tại 7 thành phố: Hà Nội, Hải Phòng, Nghệ An, Đà Nẵng, Biên Hòa, Bình Dương và TP.HCM.

Đây là một trong những hoạt động chủ chốt của Techcombank trong năm 2016 nhằm tìm hiểu nhu cầu thực tế của đông đảo khách hàng trên khắp các vùng miền cả nước, từ đó giới thiệu những giải pháp tài chính hiệu quả, phù hợp với từng nhóm nhu cầu, từ đó đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Khách hàng tham gia chương trình sẽ nhận được gói ưu đãi vượt trội khi đăng ký mở mới tài khoản Techcombank và có cơ hội nhận được “sổ tiết kiệm online Techcombank” trị giá 8.888.000 đồng cùng hàng trăm phần quà hấp dẫn khác. 

Nguyên Thảo