Thiếu nữ 19 tuổi chết trong phòng tắm tại nhà bạn trai

12/12/2012 11:39 Theo Tuổi trẻ
Ngày 11-12, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an Q.Phú Nhuận (TP.HCM) cho biết vừa lập hồ sơ truy xét về cái chết bất thường của Phạm Thị Tuyết Như (19 tuổi, ngụ P.7, Q.8) tại nhà bạn trai là Nguyễn Anh Tuyến (24 tuổi, ngụ P.3, Q.Phú Nhuận).

Theo lời khai ban đầu của bà Phan Thị Xim (mẹ của Nguyễn Anh Tuyến), trưa 10-12 Tuyến dẫn bạn gái là Như về nhà chơi. Khoảng 16g30, Tuyến xuống nhà lấy xe máy của Như rồi đi luôn. Đến 21g cùng ngày, bà Xim lên phòng gọi Như xuống ăn cơm nhưng không thấy trả lời, cửa vẫn đóng. Bà Xim liền gọi điện cho Tuyến thì nghe Tuyến nói: “Như bị bệnh, để lát nữa con về”. Khoảng 22g, cảm thấy bất thường, bà Xim lên phòng thì phát hiện Như chết trong nhà tắm.

Công an Q.Phú Nhuận phối hợp với Phòng kỹ thuật hình sự Công an TP, Viện Kiểm sát nhân dân quận khám nghiệm hiện trường và tử thi, phát hiện Như chết trong tư thế nằm sấp, trụ sứ của bồn rửa mặt ngã đè lên người, ở vùng đầu có vết thương chảy máu, cổ bị dây thắt và miệng bị vạt áo khoác nhét vào, bồn rửa mặt bằng sứ trong nhà tắm bị vỡ.

Theo Tuổi trẻ