Thông tin mới vụ người làm thuê sát hại ông bà chủ

24/10/2012 08:03 T.B
(GDVN) - Do vết thương kẻ thù ác gây ra quá nặng nên bà Nguyễn Thị Hoài (38 tuổi, ngụ xã Tân Thanh, huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng) đã tử vong.
Như Giáo dục Việt Nam đã đưa tin, trước đó, chồng bà Hoài là ông Kiều Văn Tư (41 tuổi) cũng thiệt mạng do hai kẻ làm công là Nguyễn Văn Thư (18 tuổi, trú tại huyện Thành Phú, Bến Tre) cùng Nguyễn Thành Luân (17 tuổi, ngụ ở huyện Trảng Bàng, Tây Ninh) sát hại để cướp tài sản.

Bước đầu tại cơ quan điều tra, Luân và Thư khai nhận, thông qua một trung tâm giới thiệu việc làm, nên sáng 21/10, cả hai đã tìm đến nhà ông Kiều Văn Tư để xin làm thuê. Ông Tư đã nhận hai thanh niên vào làm với tiền công 2,5 triệu đồng/người/tháng.

Đến chiều cùng ngày, cả hai tên này đã bàn kế hoạch sát hại vợ chồng ông chủ để cướp tài sản. Khi đang làm việc ngoài vườn, tên Thư đã lấy cây đánh vào đầu ông Tư rồi dùng dây chuẩn bị từ trước lao đến siết cổ nạn nhân cho đến chết. Gây án xong bọn chúng lục lấy ví tiền bên trong có hơn 200 ngàn đồng cùng một số giấy tờ tùy thân rồi giấu xác ông Tư ngoài vườn cà phê.

Vào đến chòi canh rẫy, hai đối tượng này phát hiện bà Hoài đang sắp cơm tối lập tức ập đến siết cổ, dùng tuýp sắt đánh nhiều nhát. Chỉ khi bà Hoài kêu cứu và có người dân chạy tới thì hai kẻ sát nhân mới vùng ra bỏ chạy khỏi hiện trường.

Nhận được tin báo, Công an huyện Lâm Hà phối hợp cùng Công an tỉnh Lâm Đồng huy động lực lượng chặn các ngả đường tẩu thoát của nghi phạm giết người. Đến đêm cùng ngày, hai đối tượng Thư và Luân đã bị bắt khi đang tìm đường lẩn trốn về TP.HCM.

* Trích dẫn, đăng tải lại toàn bộ hoặc một phần thông tin từ bài viết này phải chịu trách nhiệm và ghi rõ "theo báo Giáo dục Việt Nam" hoặc "theo Giaoduc.net.vn". Box thảo luận ở phía dưới là diễn đàn để độc giả gửi comment, đánh giá, nhìn nhận và chia sẻ ý kiến. Báo Giáo Dục Việt Nam luôn đón nhận các ý kiến khách quan, có tính chất xây dựng, tôn trọng pháp luật, thuần phong mỹ tục... của tất cả bạn đọc gửi về. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để quá trình biên tập và đăng tải được thuận tiện. Chân thành cảm ơn độc giả!


T.B