Tò mò với 'Thiên đường sung sướng' ở biển Quất Lâm

14/07/2012 20:30
Tôi theo chân L và nhóm bạn “ham vui” về bãi biển Quất Lâm, Nam Định. Theo lời “quảng bá” của L, Quất Lâm thường được gọi bằng cái tên đầy ẩn ý “Quất Luôn”, là một trong hai “thiên đường sung sướng” ở miền Bắc.

“Ở đây giá cả phải chăng, chỉ 2 “loét” (200 nghìn) một lần. Các em chủ yếu trẻ trung tuyển từ các vùng xa đến, không vòi vĩnh, đòi hỏi. Anh em có thể thoải mái lựa chọn, đổi “hàng” tùy ý. Chỉ sợ các bác không đủ sức mà chiến đấu!” – L cho biết.

Xe chúng tôi dừng ở bãi biển Quất Lâm. Biển ở đây quanh năm đục, nhiều phù sa nên màu nước lúc nào cũng đỏ quạch. Bãi biển trơ trọi không bóng cây, không ghế, ô ngồi che nắng chỉ heo hắt vài ba người tắm. Tuy nhiên, các hàng quán lại đông nghịt xe con từ các tỉnh lân cận. Một dãy nhà nghỉ cấp 4 nằm ven bãi biển chừng một cây số, một bên đánh số chẵn, một bên đánh số lẻ. Trước cửa quán nào cũng có hai ba em gái mặc áo hai dây đứng ngồi hờ hững chào mời khách “Vào chơi đi anh ơi!”. Chưa hết, vài ba xe máy bám theo xe ôtô chúng tôi chào mời.

“Hàng đẹp không?” – L kéo cửa xe hỏi. “Hơi bị ngon, toàn em mười tám, hai mươi, mới tuyển từ Yên Bái, Hà Giang, không thích thì đổi”.

Cuối cùng, chúng tôi dừng lại một quán với 3-4 em vừa ngồi ghế, vừa nằm võng. Đợi cho khách an tọa uống nước, ông chủ quán da đen đúa vì nắng gió biển cất tiếng: “Chọn em đi anh, không ưng em gọi ở nơi khác!”. X, anh bạn đi cùng đang phải “kiêng cữ” vì vợ mang bầu 4 tháng “xung phong” đứng dậy kéo một em vào trong. Còn lại, những người trong đoàn thay nhau chọn, đổi “hàng” . Sau 15 phút, tất cả đều rút vào những gian phòng bên trong, mỗi anh kèm theo một em.

Căn phòng chừng 5m2, nhờ nhờ ánh điện bốc lên mùi ẩm mốc, hôi hám rất đặc trưng. Hoa, em gái 19 tuổi vừa từ Yên Bái xuống làm việc được 2 tháng giục tôi: “Anh đi tắm đi! Cởi quần áo đi, ngại gì?” Hoa là một cô gái nhỏ nhắn và xinh xắn, da trắng, tóc đen và dài đúng chất con gái miền sơn cước. Em vẫn còn mặc quần âu, áo dài, tóc để tự nhiên chưa ép, sấy, chưa tô vẽ móng tay, kẻ môi, kẻ mắt .

“Quê em vùng núi nghèo lắm, chẳng biết làm gì. Các chị xuống đây làm nhiều nên rủ em đi cùng. Ban đầu em cũng ngại, xấu hổ lắm nhưng rồi cũng quen dần. Ở đây làm tự nguyện, không ai ép, đi nhiều khách thì nhiều tiền. Mỗi lần đi khách tụi em chỉ được 50 nghìn, ngày nào đông thì được 20-30 lần, ngày ít khách thì chỉ 5-7 lần. Chịu khó làm mấy năm có tí vốn về lấy chồng cũng được anh ạ. Mà thôi, anh không tắm thì để em “thổi” trước cho. Thanh niên như anh mà “yếu” thế. Có những bác 60-70 một ngày làm mấy cái liền, có bác còn gọi một lúc hai em liền…”

Bên ngoài, các anh bạn đi cùng cũng lục tục kéo ra. Bác nào bác ấy tỏ rõ sự thỏa mãn phởn phơ trên khuôn mặt. Cả bọn “biểu quyết” ở đây qua đêm, ăn nhậu xong rồi đánh phỏm sau đó chiến đấu tiếp cho bõ công vượt hơn trăm cây số về miền sung sướng. Đúng là dễ như ở vùng "Quất Luôn", thảo nào mỗi khi nhắc đến Quất Lâm là dân tình các nơi lại nháy mắt nhìn nhau tủm tỉm, còn các bà vợ thì cấm tiệt khi biết ông xã có ý định đi Quất Lâm.

“Đi xuống đây chủ yếu để đổi gió, lại xa xôi ít người biết chứ ở đâu chẳng có cái món này. Trên Hà Nội cũng đầy, mạn Hồ Tây, đường Láng hay Hòa Lạc… Các em phục vụ qua mạng, truyền tay số điện thoại chuyên đi “tàu nhanh” trên đường Nguyễn Khang cũng nhan nhản nhưng giá hơi chát từ 600 – 1 củ (một triệu). Quá bộ sang bên Từ Sơn (Bắc Ninh) thì hàng “ngon hơn”, vé vào 100, tiền đưa các em 300 là ok. Ở đấy hàng “nuột” nhưng so về mức độ nhiệt tình thì kém xa Đồ Sơn, Quất Lâm” – L ra vẻ thuyết giảng khoe sự hiểu biết về lĩnh vực này.

"Đi” với gái bán dâm cũng khiến không ít quý ông lâm nạn vì bị vợ phát hiện. Anh Tr, kỹ sư giao thông tâm sự trong một lần công tác ở miền Trung, vì quá ham vui nên khi về nhà anh phải cố gắng hết sức để “trả bài” vợ. Tuy nhiên, do “tinh binh” quá ít nên vợ anh lờ mờ chuyện đã xảy ra, chị giận hờn, bóng gió suốt hai tháng trời. Từ đận ấy, anh Tr “cạch” không dám đi lung tung nữa. “Đàn ông con trai xa vợ xa người yêu, nhất là trai chưa vợ khi có chén rượu vào khó tránh khỏi chuyện đi tìm gái gọi nhưng nếu sa đà quá cũng mệt. Có chăng chỉ nên coi là thú giải trí thoáng qua” – Tr đúc kết.

Tuy nhiên, vẫn có những quý ông rơi vào cảnh “hết cả hồn” sau lần đi chơi khi lâm vào cảnh “chiến đấu” dữ quá bị rách bao cao su, chơi xong mới sợ bị mắc bệnh phải đi thử HIV, chờ đợi thấp thỏm vài tháng. Có anh còn mắc nạn khi bị gái bán dâm cắn để lại vết thâm trên người, về nhà không biết trả lời thế nào với vợ.

Theo một bác sĩ da liễu đầu ngành ở Việt Nam, trên thực tế có rất nhiều bệnh lây nhiễm qua đường tình dục hoặc do sinh hoạt tinh dục vô độ gây nên như nấm, sùi mào gà, lậu, viêm gan B, ung thư bộ phận sinh dục… mặc dù người mua dâm đã dùng bao cao su. Tuy nhiên, các quý ông cần nhớ là nghiên cứu mới đây đã chỉ ra bao cao su mà gái bán dâm sử dụng thường là loại rẻ tiền chất lượng thấp, quá đát và nhiều bệnh tình dục lây nhiễm rất phức tạp qua miệng, quần áo, khăn tắm, ga đệm…

Bài đang xem nhiều:

Theo Bảo vệ Pháp luật