Tôi đã sập bẫy dối trá khủng khiếp của người vợ ngoại tình

13/06/2011 08:30
- Cô ấy bật khóc và xin tôi tha thứ, chỉ vì bị thầy T doạ cho rớt mà cô ấy đã nhẹ dạ trao thân cho thầy.

 Cô ấy bật khóc và xin tôi tha thứ, chỉ vì bị thầy T doạ cho rớt mà cô ấy đã nhẹ dạ trao thân cho thầy.

Chuyện bắt đầu từ khi tôi còn là học sinh cấp 3, khi ấy tôi và cô ấy cùng học chung một trường, cô ấy tên H học sau tôi một lớp. Chúng tôi lúc đó chơi rất thân với nhau, tình bạn của chúng tôi vô tư và trong sáng không chút gì vụ lợi.  Mãi đến khi tốt nghiệp xong cấp 3, tôi thi đậu vào 1 trường Đại học ở Tây Nguyên, còn em đang học năm cuối cấp 3, vì 2 đứa cách xa nhau hơn 100 km nên chúng tôi chỉ có thể liên lạc qua thư từ mà thôi. Sau đó em cũng tốt nghiệp hết cấp 3 và thi đậu cùng trường với tôi, lúc nhận được tin em đậu tôi rất vui mừng.

a

Tôi những tưởng hạnh phúc sẽ mãi bền chặt


Ngày đầu tiên em nhập học, chúng tôi đã cùng nhau đi chơi, ăn uống, tâm sự đủ thứ chuyện trên trời dưới đất, học hết học kỳ I, tôi và em chính thức yêu nhau. Chúng tôi như hai con chim ríu rít với nhau cả ngày, phải nói lúc đó tình yêu của 2 chúng tôi không có từ nào để tả cho sự tốt đẹp ấy nữa, mãi đến khi tôi học cuối năm 4 còn em học cuối năm 3, vào 1 buổi tối trời mưa tầm tã, nhưng vì nhớ em tôi đã đội mưa qua thăm em thì nghe các bạn cùng phòng nói là H đi lên ôtô của ai đó.

Tôi cảm thấy bất an vì từ trước đến giờ chưa bao giờ em quen ai có ôtô cả, theo phản xạ, tôi chạy xe lòng vòng xem có gặp em không và tôi không còn tin vào mắt mình nữa khi nhìn thấy em cùng thầy T đi vào khách sạn, thầy T dậy môn Marketting ở trường, bất cứ sinh viên nào nghe tên thầy cũng phải nổi da gà vì thầy chấm điểm khi nào cũng rớt tới hơn nửa lớp. Lúc đó tôi muốn chạy đi cho thật nhanh nhưng chân tay cứ bủn rủn bước không nổi, tôi quay về phòng trọ mà lòng đau đớn tột cùng, mãi 1 tuần sau tôi không đến lớp và cũng là để tránh mặt em. Dù em tìm mọi cách gặp nhưng tôi không gặp.

Mãi 2 tuần sau tôi lấy lại bình tĩnh và muốn làm sáng tỏ sự việc tôi đã hẹn em đến 1 quán cà phê yên tĩnh, khi biết tôi đã chứng kiến, em bật khóc và xin tôi tha thứ, chỉ vì bị thầy doạ cho rớt mà em đã nhẹ dạ trao thân cho thầy T, trong khi chúng tôi yêu nhau chưa lúc nào dám đi quá giới hạn.

Lúc đó tôi nói “cho anh thời gian để suy nghĩ”, mãi 1 tháng sau tôi không liên lạc và cũng không gặp mặt, nhưng trong lòng thật tình tôi rất yêu em, nếu thiếu em tôi không thể sống nổi. Trong 1 tháng đó em luôn tìm mọi cách để gặp tôi. Vào một buổi tối tôi buồn quá nên uống rất nhiều rượu, bạn cùng phòng tôi có việc về quê chỉ còn mình tôi. Tôi đã nhắn bạn bảo em qua phòng tôi, vừa gặp tôi em lao vào lòng tôi khóc nức nở. Tôi cũng không cầm được nước mắt, trong cơn say tôi và em đã hoà quyện vào nhau. Đêm hôm đó em ngủ lại phòng tôi đến sáng mai mới về, thế là chúng tôi lại tiếp tục yêu nhau, sau 4 năm chúng tôi cưới nhau và có 1 cháu trai kháu khỉnh.

Tôi tưởng hạnh phúc của chúng tôi mãi mãi bền chặt nhau sau sai lầm của em, thế nhưng 02 h đêm hôm trước điện thoại của em có 1 tin nhắn với số máy lạ gửi đến, vì em ngủ say nên tôi mở tin nhắn đọc, nội dung: “Giờ  này chắc em đang say giấc nồng còn anh vì nhớ em nên không ngủ được''. Tôi nửa tin nửa ngờ về tin nhắn này, tôi lấy máy vợ nhắn lại và số lạ cũng nhắn lại, nhắn được vài tin thì tôi không còn tin vào mắt mình nữa, người đang nhắn tin với tôi chính là thầy T.

Tôi hoàn toàn sụp đổ, vì tôi vẫn còn rất yêu vợ nhưng tôi đã sập bẫy dối trá khủng khiếp của em.  Suốt bao nhiêu năm em vẫn quen đường cũ và đứa con trai mà tôi thương yêu nhất, đến giờ này tôi cũng không biết là con của ai? Tôi đã nghĩ đến chuyện ly hôn, để giải thoát cho em nhưng em cứ khóc xin tôi tha thứ, ly hôn thì tội cho đứa con, còn sống còn với em thì tôi không còn niềm tin nữa. Tôi phải làm sao đây?

Theo Vietnamnet