Trải nghiệm chương trình huấn luyện “chuẩn ngoại hạng” tại Ngày hội Chân sút nhí

22/10/2018 10:49 Quế Chi
(GDVN) - Ngày hội “Chân sút nhí” mùa thứ 2 của AIA Việt Nam lại đến với Thành phố Hồ Chí Minh.

Chương trình được tổ chức tại Sân bóng Ngôi sao HCA, 324 Chu Văn An, Phường 12, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Đây là mùa thứ hai của “Chân sút nhí”, sự kiện thu hút trên 800 bạn nhỏ có độ tuổi 9 - 12 tham gia trải nghiệm cùng 02 huấn luyện viên Anton Blackwood & Shaun Harris đến từ Câu lạc bộ Tottenham Hotspur.

Sự kiện thu hút trên 800 bạn nhỏ có độ tuổi 9 - 12 tham gia trải nghiệm cùng 02 huấn luyện viên Anton Blackwood & Shaun Harris đến từ Câu lạc bộ Tottenham Hotspur.

Tham dự Ngày hội, các chân sút nhí có cơ hội trải nghiệm chương trình huấn luyện “chuẩn ngoại hạng” với 5 kỹ năng như: kỹ thuật 1 đối 1 và 2 đối 1; dẫn bóng và chuyền bóng tốc độc; bắt bóng và sút bóng; các kỹ năng thi đấu cơ bản và cuối cùng thực hành đá trận.

Tất cả đều được tham khảo từ chương trình tập luyện của các cầu thủ trẻ của Câu lạc bộ Tottenham Hotspur.

Tham dự Ngày hội, các chân sút nhí có cơ hội trải nghiệm chương trình huấn luyện “chuẩn ngoại hạng”

Đây là sự kiện thứ tư trong chuỗi các sự kiện của Ngày hội Chân sút nhí” được AIA Việt Nam và các đối tác thực hiện trong năm 2018, thu hút hơn 2000 các chân sút nhí tham dự.

Tiếp theo sự kiện này, vào ngày 11/11/2018 tới, Ngày hội cũng sẽ được tổ chức tại Hà Nội, địa điểm dự kiến Sân bóng Vận động viên Cấp cao, Phố Lê Đức Thọ, Quận Từ Liêm.

Thông qua các sự kiện tại Đà Nẵng (được tổ chức vào tháng 7 vừa qua), Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội sắp tới, chương trình sẽ lựa chọn ra 24 cầu thủ nhí xuất sắc để tham dự “Trại hè Ngoại hạng AIA” diễn ra vào hè 2019 tại Phuket, Thái Lan.

Niềm vui của các cháu với trái bóng tại Ngày hội

Chuỗi sự kiện “Chân sút nhí” cùng hai huấn luyện viên Tottenham như một khởi đầu của hành trình sống khỏe cho các trẻ nhỏ.

Chương trình khuyến khích con trẻ tham gia một bộ môn thể thao để dần hình thành thói quen vận động mỗi ngày, từ đó giúp trẻ phát triển toàn diện về mặt thể chất lẫn tinh thần.

Các chân sút nhí sẽ đón nhận được sự hỗ trợ chuyên môn từ trung tâm đào tạo Fox Football Việt Nam.

Bên cạnh đó, hai đơn vị Ovaltine và Smoothi Factory cũng đồng hành cùng ngày hội thông qua tài trợ sữa và nước trái cây giải khát, giúp các bé nạp thêm năng lượng sau giờ luyện tập trên sân.

Qua mùa đầu tiên của Ngày hội “Chân sút nhí”, đã có 22 chân sút tài năng trải nghiệm một tuần thú vị tại trại hè Phuket, Thái Lan vào tháng 6 vừa qua.

Các bé không chỉ được huấn luyện trực tiếp cùng hai huấn luyện viên Tottenham mà còn học hỏi qua nhiều hoạt động ngoại khóa khác về kiến thức dinh dưỡng, kỹ năng đội nhóm để nuôi dưỡng một tinh thần khỏe mạnh.

Ông Wayne Besant, Tổng Giám đốc AIA Việt Nam, chia sẻ: “Với mong muốn giúp người dân có cuộc sống khỏe hơn, lâu hơn và hạnh phúc hơn, AIA luôn nỗ lực xây dựng những chương trình nhằm nâng cao nhận thức cho người Việt về sống khỏe, giúp mọi người có được những thay đổi nhỏ nhưng tích cực trong cuộc sống hàng ngày”.

Cũng theo ông Wayne Besant, sau thành công từ 4 ngày hội “Chân sút nhí” được tổ chức liên tiếp vừa qua, AIA Việt Nam dự kiến đưa sự kiện này trở thành hoạt động thường niên cùng đồng hành với các gia đình Việt.

AIA luôn nỗ lực hỗ trợ cộng đồng xây dựng một lối sống lành mạnh, một cuộc sống có chất lượng hơn trong bối cảnh áp lực công việc, học tập và môi trường sống thiếu trong lành như hiện nay.

Quế Chi