Trần tình của cô Hiệu phó trong vụ Bí thư “trốn” trong nhà lúc 21h30

05/05/2011 00:39
(GDVN) – Bà Lý thừa nhận chuyện ông Phùng Xuân Thư – Bí thư kiêm Chủ tịch xã Hữu Văn trốn trong khe tường nhà mình là có thật.

(GDVN) – Bà Lý xác nhận chuyện ông Phùng Xuân Thư – Bí thư kiêm Chủ tịch xã Hữu Văn trốn trong khe tường nhà mình là có thật. Nhưng mối quan hệ giữa bà và vị Bí thư xã chỉ là tình làng nghĩa xóm, không có chuyện tằng tịu như đồn đại của hàng xóm.

{iarelatednews articleid='1541'}

Sự việc ông Bí thư kiêm Chủ tịch xã Hữu Văn, huyện Chương Mỹ “ghé thăm” nhà bà Đặng Thị Lý, Hiệu phó trường mầm non vắng chồng dẫn tới bị đánh gây xôn xao dư luận. Trong cuộc trao đổi với phóng viên GDVN, bà Lý xác nhận chuyện lùm xùm xảy ra vào đêm 18/4. Tuy nhiên, theo bà Lý, tối đó ông Thư đến nhà bà chỉ để nói về chuyện bầu bán HĐND xã sắp tới!

"Chúng tôi chỉ nói chuyện chính trị"

Chúng tôi tìm về xóm Hòa Bình, xã Hữu Văn, huyện Chương Mỹ, TP. Hà Nội, và không khó để hỏi được nhà chị Đặng Thị Lý. Nhiều người dân ở đây cho biết, điều tiếng về mối quan hệ không lành mạnh giữa ông Thư và chị Lý (chồng là bộ đội đang phục vụ trong quân ngũ vắng nhà) đã có từ lâu.

Tiếp phóng viên tại nhà, bà Lý cho biết: chồng bà hiện là bộ đội đang phục vụ trong quân ngũ. Vào tối hôm sự việc xảy ra, chồng bà vắng nhà. Tối hôm đó, khoảng 21h khi bà vừa đi thể dục về thì gặp ông Thư đang đi ngoài đường. "Tôi nhớ là ông Thư vừa đi viếng đám hiếu về, tôi đã mời ông Thư vào nhà uống nước", bà Lý kể.

Theo lời bà Lý, khi ấy các con của bà vẫn thức trong phòng, còn bà và ông Thư ngồi nói chuyện ngoài phòng khách, tivi vẫn mở nhưng đèn không bật. Hai người chỉ ngồi nói chuyện bình thường, hỏi thăm các cháu (con bà Lý) và nói chuyện bầu bán HĐND xã sắp tới!

Sau một lúc lần hồi trò chuyện, hai người thấy tiếng chó ngoài sân sủa. "Thấy chó cắn nhiều quá, tôi đứng dậy ra mở thêm cánh cửa. Phải một lúc thì thấy  ba bốn cái đầu lấp ló ngoài cổng. Khi tôi đứng dậy thì anh kia (ông Thư – PV) cũng đứng dậy. Tôi tính đi ra ngoài xem có chuyện gì thì gặp anh Phùng Duy Dũng phía ngoài cổng, và có vài người nữa đang đi lại gần. Tôi chợt giật mình bởi vì dư luận đã cho rằng tôi với anh kia (ông Thư - PV) có mối quan hệ bất chính,” bà Lý nói.

alt
Theo bà Lý, mối quan hệ giữa bà với ông Thư không có gì đáng phải xấu hổ.
 
Bà Lý hỏi ông Dũng đi đâu thì ông Dũng nói đi tìm ông Thư đang trốn trong nhà tôi. "Tôi đã nói với ông Dũng là tôi xin anh, anh để cho em xử lý chứ anh đừng có làm ầm ĩ lên mà mang tiếng, xấu hổ chúng em ra” – bà Lý kể. Sau đó ông Dũng trèo cổng lao vào trong nhà lùng sục khắp nhà để tìm vị bí thư xã. Vừa trèo, ông Dũng vừa hô hoán mọi người vào tìm ông này. 
 
Một lúc sau, ông Dũng tìm thấy ông Thư đang “lẩn trốn” trong khe tường. Ông Dũng toan đánh ông Thư nhưng được ông Ngô Văn Tại và bà Lý can. Sau đó, vị bí thư xã được đưa vào nhà để nói chuyện trước sự chứng kiến của hàng trăm người dân. Bà Lý cũng xác nhận việc ông Dũng đã vớ chiếc vợt muỗi nhà bà để ở bàn và đánh vào mặt ông Thư. 
 
Những người chứng kiến và người nhà chồng bà Lý chửi bới bà Lý, bà Lý vặn lại, rằng mọi người “có nhìn thấy tôi trai trên gái dưới, hay không quần không áo không mà vu vạ cho tôi?” Nhưng khi em chồng bà Lý hỏi, không có vậy sao đũng quần lại ướt thì bà Lý quay vào nhà thay đồ.(?)

Bà Lý nói với ông Thư “anh cứ ngồi đây, chờ chồng em về rồi giải quyết mọi việc cho rõ ràng”. Nhưng chỉ một lúc sau, người nhà nhà ông Thư tới “giải cứu" và đưa vị lãnh đạo cấp cao nhất của xã này về nhà dù mọi người bên nhà chồng bà Lý ra sức giằng giữ lại.

Muốn chồng bỏ để giữ thể diện cho chồng!

Lý giải về việc ông Thư vào nhà bà vào lúc tối muộn, bà Lý nói rằng, bà cũng chỉ nghĩ mối quan hệ giữa bà với ông Thư và giữa hai gia đình là tình làng nghĩa xóm, không có gì phải e ngại. 

Bà Lý tâm sự, sau sự việc tối ngày 18/4, bà đã nói với chồng “hay là chúng mình chia tay” để chồng bà khỏi phải mang tiếng là bị “cắm sừng”, khỏi phải mang tiếng là người chồng nhu nhược. Bà Lý kể, bà cũng đã tâm sự với chồng rằng bà rất thương chồng, và sự việc hôm đó là do lỗi của bà, do bà sơ xuất. Bây giờ không biết giải quyết như thế nào, để tránh gia đình nhà chồng làm rùm beng lên, tránh dư luận thì chỉ có cách tốt nhất là bỏ nhau. Bà chỉ cần chồng và các con bà tin, yêu bà. 

Sau nhiều lần liên lạc, phóng viên GDVN đều nhận được sự từ chối của ông Phùng Xuân Thư, Chủ tịch kiêm Bí thư xã Hữu Văn với lý do bận việc và đề nghị phóng viên phải có chỉ đạo của lãnh đạo huyện. Chúng tôi sẽ tiếp tục phản ánh thông tin về vụ việc này tới bạn đọc.

{iarelatednews articleid='1541'}

Nam Phong