Trang mua sắm cộng đồng siêu “hot”: Tham gia ngay, nhận ngàn ưu đãi liền tay

23/09/2017 06:59 An Nhiên
(GDVN) - Ưu đãi hot, giảm giá nhiều lĩnh vực với các sản phẩm chất lượng cao, đó là điểm hấp dẫn khiến nhiều khách hàng liên tục tham gia Cộng đồng JOY-Maritime Bank.

Ưu đãi hot, giảm giá đỉnh thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau với các sản phẩm chất lượng cao, đó là những điểm hấp dẫn khiến nhiều khách hàng liên tục “bắn tin”, rủ rê nhau tham gia Cộng đồng JOY - Maritime Bank mỗi ngày. 

Ưu đãi hot từ cộng đồng - "Thỏi nam châm" hút khách hàng 

Trong những năm gần đây, khi internet đã trở nên quá phổ biến thì thói quen “lướt” web để “lượm lặt” tin tức hay “săn” các “hot deal” ăn uống, mua sắm, du lịch đã dần thay đổi thói quen tiêu dùng của người Việt, đặc biệt là giới trẻ và cư dân thành thị. 

Giờ đây, khi quyết định mua hay sử dụng dịch vụ gì, hầu hết người tiêu dùng thường “ghé” vào các trang mua sắm cộng đồng để tìm kiếm các ưu đãi hấp dẫn cũng như các sản phẩm phù hợp, giúp họ vừa tiết kiệm chi phí, vừa được trải nghiệm dịch vụ từ các nhà cung cấp uy tín, chất lượng. 

Đây cũng là lý do khiến cho website www.msb.com.vn/joy  thu hút đông đảo sự chú ý ngay từ những ngày đầu ra mắt. 

Ưu đãi đặc quyền từ TechOne dành cho thành viên cộng đồng JOY Maritime Bank.

Website www.msb.com.vn/joy  được thiết kế dành cho các thành viên của Cộng đồng JOY – Maritime Bank và bạn có thể tham gia một cách dễ dàng.

Chỉ cần trở thành khách hàng của Ngân hàng Hàng Hải thì đồng nghĩa với việc bạn hiển nhiên sở hữu “vé thông hành” để trở thành thành viên của Cộng đồng JOY – Maritime Bank siêu” hot” và ngay lập tức được hưởng các ưu đãi đặc biệt. 

Yêu thích hàng hiệu ư? Bạn tha hồ shopping bởi thành viên của Cộng đồng JOY – Maritime sẽ được giảm giá từ 5% - 10% khi mua hàng tại những thương hiệu đình đám như: Salvatore Ferragamo, Just Cavalli, Burberry,…

Maritime Bank tổ chức lễ ra quân Chương trình khuyến mại đặc biệt

Hay lỡ sinh ra làm tín đồ công nghệ, bạn hãy ghé ngay Thành phố điện máy DigiCity vì đang có chương trình tặng séc tiền mặt lên tới 1 triệu đồng dành cho các khách hàng là thành viên của cộng đồng. 

Hiệu TechOne cũng đang áp dụng mức ưu đãi khủng giảm tới 20% trên tổng hóa đơn khi mua sắm tại hệ thống cửa hàng. 

Bên cạnh đó, những ai yêu thích trang trí nhà cửa cũng được dịp “lựa đồ mỏi tay” với hàng loạt các ưu đãi từ: Cuscino, Modern Life hay Đồ sứ và trang trí nội thất Anh Quốc Kathy.

Đặc biệt, từ 20-26/9/2017, các khách hàng sẽ được hưởng các sale “siêu khủng” từ Cộng đồng JOY – Maritime Bank như:

Được giảm giá lên tới 57% khi mua thiết bị bếp và đồ gia dụng cao cấp từ thương hiệu OSM, giảm 30% nếu chọn mua tour du lịch của Victoria Tour hoặc mua đồ gia dụng của thương hiệu Nguyên Khoa, giảm 24 % cho bất kỳ dòng điện thoại nào của Bavapen,…Còn rất nhiều “hot deal” hấp dẫn đang chờ được khám phá tại website www.msb.com.vn/joy

Vừa hưởng ưu đãi, vừa tiếp lửa doanh nghiệp Việt 

Cộng đồng JOY - Maritime Bank ra đời ngoài việc mang lại giá trị cho khách hàng còn giúp đỡ các doanh nghiệp Việt, các công ty vừa và nhỏ. 

Nói một cách khác, đây là nơi để những khách hàng vừa "săn" được sản phẩm chất lượng, ưu đãi hấp dẫn cho chính mình mỗi ngày vừa là nơi để các doanh nghiệp Việt giới thiệu các dịch vụ, “hot deal” khuyến mãi, quảng bá sản phẩm. 

Với các doanh nghiệp Việt Nam ở quy mô vừa và nhỏ, nguồn ngân sách dành cho quảng bá thương hiệu còn hạn chế, các sản phẩm của họ tuy đạt chất lượng nhưng chưa được nhiều người biết, chương trình ưu đãi không đến được với khách hàng. 

Bên cạnh đó, “mặt trận” truyền thông thường bị chiếm lĩnh bởi các doanh nghiệp lớn hoặc doanh nghiệp nước ngoài bởi họ rất mạnh tay trong việc “chi đậm” cho quảng cáo. 

Do đó, các doanh nghiệp Việt vừa và nhỏ rất cần sự ủng hộ, tin tưởng, chọn lựa của người tiêu dùng Việt.

Tham gia Cộng đồng JOY – Maritime Bank, bạn sẽ trở thành người tiêu dùng thông minh bởi bên cạnh việc không phải trả “full” giá cho các món hàng yêu thích, bạn còn góp phần ủng hộ các sản phẩm và dịch vụ “made in Vietnam”, cùng tự hào và chung tay nuôi dưỡng, chắp cánh cho các thương hiệu của người Việt, phục vụ người Việt.

Vậy còn chần chờ gì nữa, bạn hãy nhanh chóng tham gia.

An Nhiên