Trung Quốc: thanh niên 17 tuổi mang dao chém chết 8 người vì thất tình

03/08/2012 19:00 Nguyễn Hường (nguồn Telegraoph)
(GDVN) - Một thanh niên 17 tuổi ở tỉnh Liêu Ninh đã bị bắt sau khi đâm chết 8 người và làm bị thương 5 người khác do thất tình.

Có thể bạn quan tâm
> Tra cứu ĐIỂM THI ĐH-CĐ 2012 nhanh, chính xác nhất
> Tìm hiểu đất nước Ireland, cơ hội nhận quà cực lớn
> Cả xã hội quan tâm: Tình hình biển Đông

Telegraph dẫn thông tin từ các phương tiện truyền thông Trung Quốc ngày 2/8 cho biết, một thanh niên 17 tuổi ở tỉnh Liêu Ninh đã bị bắt sau khi đâm chết 8 người và làm bị thương 5 người khác do thất tình.

Hung thủ giết chết 8 người chỉ vì ... thất tình

Hung thủ được xác định mang họ Lý đã cầm dao đột nhập vào nhà của cô bạn gái sau khi hai người cãi lộn và giết chết 2 người thân của cô gái này.
 
Trên đường bỏ trốn khỏi nhà ở thị trấn Vĩnh Lăng huyện Nghi Tân tỉnh Liêu Ninh, đông bắc Trung Quốc, Lý dùng dao sát hại thêm 6 người và làm bị thương 5 người khác.

Lý bị bắt giữ ngay tại hiện trường gây án và hiện đang bị giam giữ để điều tra làm rõ vụ việc - Tân Hoa Xã cho biết.  

Được biết, hung thủ ra tay sát hại thân nhân của người bạn gái vào lúc 21h giờ địa phương ngày 1/8 và bị bắt giữ vài giờ sau đó.

Trong những năm gần đây, tại Trung Quốc liên tục xảy ra các vụ tấn công giết người bằng dao. Một loạt các vụ dùng dao tấn công nhà trẻ, học sinh tiểu học xảy ra đầu năm 2010 tại nước này đã khiến gần 20 người thiệt mạng, 50 người khác bị thương.
Nguyễn Hường (nguồn Telegraoph)