Truy nã 2 kẻ trộm chó bắn chết cán bộ UBND tỉnh Bắc Ninh

27/10/2012 07:29 Tuệ Minh
(GDVN) - Theo cơ quan công an, Hiền và Biên là đối tượng đã đi lang thang nhiều năm và là đối tượng trộm cắp chuyên nghiệp.

Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45 – Công an Bắc Ninh) vừa cho biết đã xác định được danh tính và ra lệnh truy nã 2 đối tượng trộm chó bắn chết anh Nguyễn Trung Hiếu (SN 1982, cán bộ văn phòng UBND tỉnh Bắc Ninh).

Cụ thể hai đối tượng đó là Nguyễn Văn Hiền (SN 1979, ở Lãm Làng, Vân Dương, TP. Bắc Ninh, Bắc Ninh) và Nguyễn Đức Biên (SN 1985, ở Xuân Bình, Đại Xuân, Quế Võ, Bắc Ninh). 

Chân dung hai "cẩu tặc" bị truy nã.

Trước đó, cơ quan này cũng đã bắt 2 đối tượng là Nguyễn Thế Anh (SN 1976, ở Quỳnh Đôi, Kim Chân, TP. Bắc Ninh) và Nguyễn Văn Quang (SN 1985, là em vợ Hiền ở Lãm Làng, Vân Dương, TP. Bắc Ninh) vì đã không tố giác Hiền và Biên.

Theo cơ quan công an, Hiền và Biên là đối tượng đã đi lang thang nhiều năm và là đối tượng trộm cắp chuyên nghiệp. 

Trước đó, ngày 23/10, anh Nguyễn Trung Hiếu dắt chó ra buộc ở gốc cây trước cổng rồi quay vào nhà quét sân. Lúc này, anh Hiếu nghe thấy tiếng xe máy rồi tiếng động lạ liền ngờ có trộm chó nên chạy ra. Bị phát hiện, hai tên “cẩu tặc” đã rút súng và bắn thẳng vào anh Hiếu khiến anh này bị thương và tử vong sau đó tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Ninh.

Hiện, cơ quan công an đang tích cực truy tìm hai đối tượng trên. Đề nghị ai biết 2 dối tượng này đang ở đâu báo ngay cho PC45 - Công an tỉnh Bắc Ninh theo số điện thoại: 0241.3822.588. * Trích dẫn, đăng tải lại toàn bộ hoặc một phần thông tin từ bài viết này phải chịu trách nhiệm và ghi rõ "theo báo Giáo dục Việt Nam" hoặc "theo Giaoduc.net.vn". Box thảo luận ở phía dưới là diễn đàn để độc giả gửi comment, đánh giá, nhìn nhận và chia sẻ ý kiến. Báo Giáo Dục Việt Nam luôn đón nhận các ý kiến khách quan, có tính chất xây dựng, tôn trọng pháp luật, thuần phong mỹ tục... của tất cả bạn đọc gửi về. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để quá trình biên tập và đăng tải được thuận tiện. Chân thành cảm ơn độc giả!

Tuệ Minh