Tự cắt "của quý" để chứng minh lòng chung thủy

24/09/2012 14:24 Theo Nld.com.vn
Đêm trước khi xảy ra sự việc, ông T. đi nhậu về, muốn gần gũi nhưng bị người vợ cự tuyệt nên sáng ra, ông đã tự lấy kéo xử “thằng nhỏ” để chứng minh lòng chung thuỷ.

Tu cat cua quy de chung minh long chung thuy
Người tự cắt của quý đang điều trị tại Bệnh viện Nhân dân 115.

Ngày 23.9, Bệnh viện Nhân dân 115 - TP. HCM cho biết vừa phẫu thuật nối dương vật thành công cho ông H.M.T (44 tuổi, ngụ TP. HCM).

Trước đó, ngày 19.9, ông T. nhập viện trong tình trạng dương vật bị đứt sát gốc. Các bác sĩ đã phẫu thuật cấp cứu, khâu nối niệu đạo, thể hang, mạch máu… và cứu được "của quý" của ông T. Sau khi nối ghép, phần bị cắt đã được tưới máu, ấm hồng và đã có cảm giác trở lại.

Theo ông T, ông là tài xế, giờ giấc thất thường nên hay bị vợ ghen tuông. Đêm trước khi xảy ra sự việc, ông T. đi nhậu về, muốn gần gũi nhưng bị người vợ cự tuyệt nên sáng ra, ông đã tự lấy kéo xử “thằng nhỏ” để chứng minh lòng chung thuỷ.

Thạc sĩ - bác sĩ Trương Hoàng Minh, Trưởng Khoa Ngoại niệu - Ghép thận Bệnh viện Nhân dân 115, cho biết từ trước đến nay, bệnh viện chỉ tiếp nhận người đứt dương vật chủ yếu do bị vợ cắt hoặc tự cắt do có vấn đề về tâm thần. Những người bị đứt bộ phận này nếu nối thành công thì "phong độ đàn ông" cũng chỉ còn đạt 80% so với ban đầu.

Theo Nld.com.vn