Tự tử bằng cách nhảy vào chuồng nuôi hơn 1000 con cá sấu

16/09/2014 15:44 Nguyễn Hường
(GDVN) - Một phụ nữ Thái Lan đã chọn cách tự tử đẫm máu bằng cách nhảy vào chuồng của hơn 1.000 con cá sấu trong sở thú.

Vụ việc chấn động trên diễn ra vào thứ Sáu (ngày 12.9) tại sở thú Samut Prakam Crocodile Farm & Zoo ở thủ đô Bangkok.

Con cá sấu tiếp cận người phụ nữ tự tử ngay sau khi bà nhảy xuống nước. 

Cảnh sát đã ngay lập tức xuất hiện sau khi nhận được tin báo, nhưng không thể cùng các nhân viên sở thú giải cứu kịp thời người phụ nữ trên khi hàng chục con cá sấu đã lao tới tấn công nạn nhân ngay sau khi bà rơi xuống nước.

Cảnh quay từ camera an ninh cho thấy bà Wanpen Inyai, 65 tuổi, để lại giày trên lối đi trước khi nhảy vào chuồng cá sấu. Danh tính của bà được xác nhận sau đó nhờ tấm thẻ y tế nổi lên mặt nước.

Chị gái của nạn nhân, Sunan Tharmna cho biết, bà Wanpen đã tỏ ra chán nản và không nói chuyện với bất cứ ai trong vài ngày trước khi qua đời. 

Gia đình đã báo tin bà Wanpen mất tích vào ngày sự cố diễn ra, nhưng cảnh sát cho biết theo luật, họ sẽ không tiến hành tìm kiếm nếu chưa đủ 24 giờ mất tích.  

Chủ trang trại cá sấu Uthen Youngprapakorn cho biết, ông đã xây thêm các hàng rào và cài đặt thêm các thiết bị an ninh xung quanh chuồng cá sấu sau vụ việc. 

Được thành lập vào năm 1950, Samut Prakarn Crocodile Farm & Zoo được xem là trang trại cá sấu lớn nhất thế giới. Đây là nơi cư trú của hơn 100.000 con cá sấu. Nó được thành lập nhằm giúp bảo vệ các loài động vật đang đối mặt với nguy cơ tuyệt chủng./.

Nguyễn Hường