Tưng bừng khai trương nhà thuốc thứ 8 của hệ thống nhà thuốc thái dương

02/11/2017 18:00 Hồ Thu
(GDVN) - Công ty Nhà thuốc Thái Dương vừa chính thức khai trương thêm một nhà thuốc hiện đại vào sáng ngày 2/11/2017 tại địa chỉ số 221A Khâm Thiên, Hà Nội.

Trong sáng ngày khai trương, đã có rất đông cư dân khu vực Khâm Thiên và các nơi đến tham quan, trải nghiệm, nhận tư vấn và mua hàng tại nhà thuốc.

Nhân dịp khai trương, nhà thuốc Thái Dương 221A Khâm Thiên có chương trình tặng quà cảm ơn sự ủng hộ của mọi người.

Theo đó, trong những ngày đầu khai trương, khi tham quan mua hàng tại địa chỉ trên, mọi quý khách hàng sẽ nhận được phần quà là chai sữa tắm Nature Queen xuất Mỹ 100ml, trị giá 150.000 đồng.

Chương trình kéo dài đến ngày 4/11/2017.

Công ty Nhà thuốc Thái Dương vừa chính thức khai trương nhà thuốc thứ 8 tại Hà Nội

Được biết, đây đã là nhà thuốc thứ 8 mà Công ty Cổ phần nhà thuốc Thái Dương cho ra mắt tại Hà Nội.

Đồng thời, đây cũng là Nhà thuốc mới nhất trong chuỗi hệ thống nhà thuốc hiện đại đạt tiêu chuẩn cao mà công ty đã, đang và sẽ tiếp tục mở ra để phục vụ người dân Hà Nội.

Mỗi nhà thuốc trong chuỗi hệ thống này đều phải đáp ứng được các chuẩn mực khắt khe từ quy trình chọn không gian, diện tích cửa hàng, quy cách chọn, kiểm định và trưng bày sản phẩm, quy trình tư vấn và bán hàng...

Trên hết Công ty chú trọng nhất là vấn đề con người: lựa chọn những dược sĩ, những con người vì người khác.

Theo đó, đại diện của Công ty Cổ phần nhà thuốc Thái Dương chia sẻ, trong quy trình tuyển dụng, ngoài việc ưu tiên các ứng viên giỏi, được đào tạo từ những trường có chất lượng cao như: Đại học Dược Hà Nội, Cao đẳng y tế Hải Dương,...

Cũng như ưu tiên tuyển dụng các Thạc sĩ tốt nghiệp tại Nga, Hàn Quốc, Thái Lan....

Công ty chỉ chọn những người thực sự có mong muốn phục vụ và giúp đỡ cộng đồng.

Nhà thuốc Thái Dương địa chỉ số 221A Khâm Thiên, Hà Nội

Ngoài đầy đủ kiến thức, hiểu biết về bệnh và thuốc, cũng như phương pháp chăm sóc sức khỏe tốt nhất và toàn diện nhất thì các dược sĩ còn cần phải có tâm, luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác.

Thể hiện ở việc chăm sóc sức khỏe cho cư dân xung quanh nhà thuốc cũng như việc chăm sóc sức khỏe cho chính bố mẹ, người thân trong gia đình, bạn bè mình...

Sau khi lựa chọn được dược sĩ, công ty sẽ tổ chức chuẩn hóa lại các kiến thức bằng cách cùng tìm hiểu những chủ đề.

Mỗi chủ đề do dược sĩ tự chuẩn bị từ tất cả các nguồn: trường học, sách vở, website có uy tín… theo 4 trụ cột chính: Tây y, Đông y, chế độ ăn uống, tập luyện tạo thành 1 tổng thể.

Chúng tôi sẽ ưu tiên tư vấn cho bệnh nhân chế độ tập luyện, chế độ ăn uống phù hợp với bệnh tật và sẽ ưu tiên sử dụng các sản phẩm từ thảo dược, từ đông y.

Đối với những bệnh khó cần kết hợp nhuần nhuyễn giữa chế độ ăn uống, tập luyện với thuốc đông y và thuốc tây y để người bệnh có thể cải thiện sức khỏe 1 cách tốt nhất và ít để lại tác dụng phụ nhất.

Đây chính là chăm sóc toàn diện.

Tại mỗi nhà thuốc trong hệ thống đều trưng bày và bán đầy đủ, đa dạng những sản phẩm được chọn lựa và kiểm định kỹ lưỡng từ các nhà sản xuất nổi tiếng trong nước và nước ngoài.

Ngoài ra, điểm đặc biệt là có không gian riêng để giới thiệu và bày bán các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp chất lượng cao do Công ty Cổ phần Sao Thái Dương sản xuất.

Đây đều là những sản phẩm đã hoàn toàn thuyết phục chiếm được niềm tin của người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Đơn cử như bộ sản phẩm xuất Mỹ Nature Queen nổi tiếng (đã chính thức có trên trang bán hàng trực tuyến Amazon toàn cầu).

Tại mỗi nhà thuốc Thái Dương khách hàng đều được các dược sĩ cung cấp thông tin, tư vấn miễn phí mọi vấn đề về chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp.

Đồng thời có các chính sách đặc biệt, như giao hàng miễn phí trong khu vực bán kính 5km, tư vấn tận tâm không cần mua hàng 24/7...

Hồ Thu