VASS bảo hiểm Giải vô địch Bóng bàn toàn quốc 2018 lên đến 50 tỷ đồng

23/05/2018 15:22 Quế Chi
(GDVN) - Ngày 22/5, Giải vô địch bóng bàn toàn quốc Báo Nhân Dân lần thứ 36 năm 2018 đã khai mạc tại thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng

Đây là lần thứ 2 giải được tổ chức tại thành phố ngàn hoa. Giải vô địch bóng bàn toàn quốc Báo Nhân Dân lần thứ 36 thu hút 136 vận động viên đến từ 14 đoàn bóng bàn của các tỉnh, thành phố, ngành, doanh nghiệp trên toàn quốc.

Giải được tổ chức nhân kỷ niệm 128 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, hướng đến kỷ niệm 125 năm Đà Lạt hình thành và phát triển.

Đây là một trong những giải đấu quan trọng nhất trong hệ thống các giải thi đấu quốc gia trực thuộc liên đoàn bóng bàn Việt Nam.

Họp báo sáng 22/5 tại Sở Văn hóa, thể thao và Du lịch Lâm Đồng.

Trải qua 35 lần tổ chức, giải đấu đã lựa chọn rất nhiều tay vợt xuất sắc cho bóng bàn Việt Nam.

Năm nay giải có rất nhiều nét đổi mới, chuyên nghiệp như những giải đấu quốc tế. Từ bàn đến bóng, ánh sáng nhà thi đấu đếu theo tiêu chuấn ITTF.

Theo ban tổ chức, giải đấu năm nay quy tụ đầy đủ các vận động viên đỉnh cao trong cả nước sẽ góp phần động viên thúc đẩy phong trào thể dục thể thao nói chung, bóng bàn nói riêng đồng thời kỳ vọng sẽ cống hiến cho người hâm mộ những trận đấu kịch tích và hấp dẫn.

Các vận động viên tranh tài bảy bộ huy chương với 28 giải thưởng.

Được tổ chức hằng năm, Giải vô địch bóng bàn toàn quốc Báo Nhân Dân được giới chuyên môn đánh giá là giải thi đấu có quy mô lớn, uy tín nhất của làng bóng bàn đỉnh cao Việt Nam, góp phần phát triển phong trào bóng bàn rộng rãi cả nước, đồng thời phát hiện và tuyển chọn vận động viên dự đội tuyển quốc gia.

Các trận đấu sôi nổi tại lễ khai mạc.

Giải đấu tiếp tục được bảo hiểm trong suốt thời gian thi đấu.

Đây là năm thứ 3 liên tiếp Công ty Cổ phần Bảo hiểm Viễn Đông (VASS) tham gia tài trợ bảo hiểm cho vận động viên, Ban tổ chức và Điều hành giải đấu với mức trách nhiệm bảo hiểm lên đến 200 triệu đồng/người/vụ trong thời gian diễn ra giải đấu.

Tổng giá trị bảo hiểm cho toàn đoàn đến 50 tỷ đồng. Đặc biệt, VASS tiếp tục, dành tặng Hoa khôi bóng bàn mùa giải 2018 một năm bảo hiểm thân thể, trách nhiệm bảo hiểm cao.

Giải diễn ra từ ngày 22 đến ngày 27/5 tại Trung tâm huấn luyện và thi đấu thể dục thể thao tỉnh Lâm Đồng số 29 yersin Đà Lạt.

Quế Chi