VASS tặng gói bảo hiểm giá trị lớn đến tân Hoa khôi bóng bàn

28/05/2018 13:54 Trúc Diệp
(GDVN) - Với danh hiệu Hoa khôi, Mỹ Huyền được nhận phần thưởng gồm: gói bảo hiểm trong vòng một năm trị giá 500 triệu đồng của Công ty cổ phần bảo hiểm Viễn Đông-VASS

Tối 27/5/2018, vận động viên Chung Thị Mỹ Huyền, đoàn bóng bàn Tây Ninh đã trở thành Hoa khôi giải Vô địch bóng bàn toàn quốc Báo Nhân Dân lần thứ 36, với 100% phiếu bầu chọn.

Việc bình chọn Hoa khôi tại giải Vô địch bóng bàn toàn quốc Báo Nhân Dân được khởi đầu từ năm 2016 và duy trì liên tục đến nay.

Năm nay, Hội đồng bình chọn gồm 8 thành viên, gồm đại diện Ban tổ chức, Tổng cục Thể dục thể thao, Liên đoàn bóng bàn Việt Nam, đơn vị đăng cai, trọng tài, nhà báo, đạo diễn sân khấu… đã làm việc thận trọng, kỹ lưỡng, lắng nghe ý kiến của những người am hiểu bóng bàn để chọn ra ứng cử viên Hoa khôi.

Hoa khôi Chung Thị Mỹ Huyền, đoàn bóng bàn Tây Ninh đã trở thành Hoa khôi giải Vô địch bóng bàn toàn quốc Báo Nhân Dân lần thứ 36.

Kết quả với 100% số phiếu bình chọn, vận động viên Chung Thị Mỹ Huyền, đoàn bóng bàn Tây Ninh đã trở thành Hoa khôi giải Vô địch bóng bàn toàn quốc Báo Nhân Dân lần thứ 36.

Chung Thị Mỹ Huyền năm nay 19 tuổi, cao 1 mét 65, thi đấu bóng bàn chuyên nghiệp từ năm 12 tuổi và đoạt ngay Huy chương bạc.

Chung kết đơn nữ giải vô địch bóng bàn toàn quốc lần 36  năm 2018 

Mỹ Huyền dùng mặt vợt gai, được đánh giá là có lối đánh "khó chịu", thiên về phòng thủ kèm cú bạt bất ngờ. 

Cô đã giành các thành tích: 2 Huy chương Đồng giải trẻ Đông Nam Á (năm 2013, 2017), Huy chương Vàng đồng đội trẻ toàn quốc lứa tuổi 14-15.

Lần đầu tiên Mỹ Huyền thi đấu tại giải Vô địch bóng bàn toàn quốc Báo Nhân Dân lần thứ 33 tại Cần Thơ năm cô 16 tuổi và đã cùng Tây Ninh lọt vào đội mạnh toàn quốc.

Chung kết đơn nam giải vô địch bóng bàn toàn quốc lần 36 năm 2018

Với danh hiệu Hoa khôi, Mỹ Huyền được nhận phần thưởng gồm: gói bảo hiểm trong vòng một năm trị giá 500 triệu đồng của Công ty cổ phần bảo hiểm Viễn Đông (VASS), máy bắn bóng bàn cùng nhiều vật dụng thể thao giá trị khác của nhà tài trợ...

Việc bình chọn nữ vận động viên có sắc, có tài đã nhận được sự ủng hộ của dư luận, cổ vũ và truyền cảm hứng cho các bạn trẻ đến với bộ môn bóng bàn.

Các Hoa khôi cũng xứng đáng với sự bình chọn bằng thành tích thi đấu ấn tượng.

Vận động viên Nguyễn Anh Tú (Hà Nội) trở thành nhà vô địch đơn nam 2018.

Tại giải đấu năm nay, các đội Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Hải Dương và Quân đội tiếp tục thể hiện ưu thế và chiếm lĩnh vị trí cao ở các nội dung đồng đội nam, đồng đội nữ, đôi nam, đôi nữ và đôi nam - nữ, nhất là đội Hà Nội đã gần như thống trị ở tất cả các nội dung khi xuất sắc giành được năm ngôi vô địch: đồng đội nam, đôi nam, đôi nam - nữ và đơn nam, đơn nữ, trong khi Thành phố Hồ Chí Minh vô địch đồng đội nữ và đôi nữ.

Trúc Diệp