Vây ráp trường gà, súng công an bị cướp cò khiến một người chết

19/04/2015 21:32 Trúc Linh
(GDVN) - Trong lúc câu vật với một con bạc khi vây bắt trường gà, súng của một viên công an bất ngờ bị cướp cò khiến một người tử vong.

Thông tin trên do Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Cà Mau cho biết vào sáng ngày 19/4. Theo đó nạn nhân tử vong trong vụ việc này là anh Lê Hoài Bảo (30 tuổi, ngụ khóm 5, thị trấn Sông Đốc, huyện Trần Văn Thời, Cà Mau). Anh Bảo đã có vợ và hai con (1 trai 1 gái) còn nhỏ.

Nhà chức trách thông tin, vào khoảng 15h ngày 17/4, lực lượng làm nhiệm vụ Công an tỉnh Cà Mau phối hợp với Công an thị trấn Sông Đốc bất ngờ vây ráp trường gà tại khóm 4 (thị trấn Sông Đốc). 

Tại đây, trong lúc làm nhiệm vụ, giữa anh Bảo và một trinh sát công an đã xảy ra xô xát. Không may, súng của viên công an này bất ngờ bị cướp cò (súng đã lên đạn sẵn) khiến anh bảo tử vong sau đó.

Người thân đau đớn khi đưa thi thể nạn nhân về nhà để lực lượng chức năng khám nghiệm tử thi.

Cho là Công an làm sai, người nhà đã đưa thi thể của anh Bảo đến trường gà la hét um sùm. Một số người quá khích còn chửi bới và có hành động hành hung lực lượng làm nhiệm vụ.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, Công an tỉnh Cà Mau đã huy động nhiều cảnh sát của tỉnh và huyện Trần Văn Thời đến địa bàn ổn định tình hình an ninh trật tự và kết hợp với cơ quan chức năng đến động viên, phân tích cho người nhà hiểu rõ sự việc, không nên quá khích...

Dòng người hiếu kỳ kéo đến xem vụ việc.

Đến hơn 18h cùng ngày, người nhà đồng ý đưa thi thể nạn nhân về gia đình để lực lượng làm nhiệm vụ khám nghiệm tử thi.

Vụ việc đang được Cơ quan công an tỉnh Cà Mau tiếp điều tra làm rõ.

Trúc Linh