Video: Cả trăm người dân vây bắt nhóm cướp xe taxi táo tợn ở Hà Nội

15/06/2013 07:07 Hương Đoàn
(GDVN) - Khoảng 18h40, ngày 14/6, hàng trăm người dân đã vây bắt nhóm cướp xe taxi táo tợn ngay ở thủ đô Hà Nội để giao cho công an xử lý.

Theo người dân cho biết, vào khoảng thời gian trên, tài xế lái xe taxi hãng Mỹ Đình nhận được đàm gọi đến đón khách ở một quán karaoke trên địa bàn huyện Từ Liêm, Hà Nội. Khi chiếc taxi 4 chỗ đến nơi, nhưng do có 7 vị khách nên tài xế đã từ chối chở, và bảo gọi xe khác. 

Thiết nghĩ, cả hội đi chơi cùng nhau lại phải chia làm hai lần, sẵn máu yên hùng trong người, một người trong hội bức xúc, đã gọi taxi sao lại không chở?! Thế nhưng, tài xế vẫn quyết định không chở cả 7 người mà chỉ chở đúng số người quy định. 

Một trong 3 tên cướp taxi mà người dân bắt được. ảnh cắt từ video).

Tuy nhiên, đi được một đoạn thì người lái xe taxi này bị nhóm người nói trên hành hung ngay trên xe và cướp chiếc xe hòng tẩu thoát.

Nghe tiếng tri hô của tài xế, nhiều người đã đuổi theo vây bắt đám cướp, đến chỗ nhà 88 Hồ Tùng Mậu thì 3 tên trong đám cướp đã bị tóm gọn, và giao nộp cho cơ quan công an. 

Khi tham gia đuổi bắt nhóm cướp, một người dân đã bị hành hung. Sự việc xảy ra đã thu hút nhiều người dân hiếu kỳ đỗ xe ngay dưới lòng đường để xem gây ùn tắc nhẹ.  

Ngay sau đó, cơ quan chức năng đã có mặt dẫn giải các đối tượng trên về trụ sở để điều tra và làm rõ. 

Dưới đây là video:
Hương Đoàn