Video: Người dân lại xách xô ra hôi của xe chở ngô gặp nạn ở Đồng Nai

03/01/2014 10:47 VIẾT CƯỜNG
(GDVN) - Chiếc xe tải chở 15 tấn bắp bị đổ tung tóe, trong khi một số người đi đường dừng lại hốt bắp giúp tài xế thì một số người khác lại “hôi của”.

Ngày 1-1-2014, trên QL 51 đoạn ngang qua ấp 1 - xã Phước Bình - huyện Long Thành; xe tải mang biển số 61L 0399 do tài xế Nguyễn Đình Công Tuấn chở 15 tấn bắp từ Cù Bị (huyện Cẩm Mỹ) về giao cho công ty CP bị đổ tung tóe.

Những người dân này quét bắp giúp người tài xế

Do chằng néo bảo vệ hàng hóa không kỹ, đến địa điểm trên, bất ngờ khoảng hơn 1 tấn bắp đổ tung tóe trên đoạn đường dài khoảng 500m.

Thay vì hốt giùm, người đàn ông này lại lấy 1 bao bắp đầy rồi phấn khởi bê đi

Lúc đó, trong khi một số người đi đường dừng lại hốt bắp giúp tài xế thì một số người khác lại “hôi của” hốt bắp mang đi.

Hốt nhanh kẻo chồng mong, con khóc...

Câu chuyện “hôi bắp” sáng ngày đầu năm làm cho mọi người liên tưởng đến vụ “hôi bia” phản cảm tại vòng xoay ngã tư Tam Hiệp - TP Biên Hòa cuối năm 2013 khiến dư luận bất bình.

Đà Nẵng, Quảng Ninh, Hà Tĩnh và Đồng Nai là những địa phương thời gian gần đây có xảy ra việc xe chở hàng gặp nạn trên đường. Nhưng trong 4 địa phương này, chỉ duy nhất tại Đồng Nai có nạn người dân lao ra hôi của. 

Trong khi đó, Đồng Nai, Quảng Ninh và Đà Nẵng vẫn được đánh giá là những địa phương giàu, tổng thu ngân sách hàng năm trên địa bàn thuộc top dẫn đầu cả nước.

Nguồn video: Báo Đồng Nai


VIẾT CƯỜNG