Video: Phẫn nộ với hình ảnh người đàn ông hành hạ dã man con khỉ

25/06/2013 09:03 Đình Hường (Nguồn video: Youtube)
(GDVN) - Đoạn video ghi lại hình ảnh người đàn ông cầm hai chiếc gậy, chọc, đánh tới tấp vào con khỉ đang nhốt trong lồng ở sân thượng.

Ngay sau khi đoạn video “hành hạ khỉ dã man tại Sơn La” được đăng tải trên Youtube vào ngày 24/6, nó đã được lan truyền trên các diễn đàn, trang mạng xã hội khiến nhiều người bức xúc. 

Dưới đoạn clip thành viên này chia sẻ: “Mình đang học bài thì nghe thấy tiếng ông hàng xóm đang đánh con khỉ. Chạy ra xem thì thấy ổng 2 tay 2 cái que dài, một que làm bằng cao su, một que bằng tre có đầu nhọn, mỗi que dài tầm 1m.

Vừa đánh vừa chửi: "Mày điên à? Mày thích điên không? Tao còn đang điên hơn mày nhé!" Con khỉ lúc đầu bị đánh thì chỉ biết lấy tay che đầu, che mặt lại rồi "khóc". Ông lại được cớ hét: "Mày khóc à? Mày thích khóc không?" rồi lại vừa lấy que tre chọc, vừa lấy gậy cao su đập nó... Và hành động hành hạ con khỉ ấy cứ cách 1 đến 2 ngày lại diễn ra một lần." 

Người đàn ông đánh khỉ dã man. (ảnh cắt từ clip).

Cũng theo thành viên này cho biết, đoạn video được quay lại ở thành phố Sơn La. 

Theo quan sát trong đoạn video, con khỉ được nhốt vào trong chiếc lồng sắt ở trên tầng thượng. Người đàn ông trên tay cầm hai chiếc gậy, liên tục thụi, đánh vào người con khỉ. Theo phản xạ, con khỉ cố gắng nép vào bên trong nhưng không thể tránh được những cú thụi que chí mạng. Người đàn ông “hành hạ” không ngơi tay, do không chịu đựng được những cú đánh, con khỉ đã ngậm chặt một đầu gậy, thì người đàn ông cầm chiếc gậy bên kia vụt tới tấp. 

Mặc dù, con khỉ đã tìm cách chống đỡ lại những cú đánh, chọc mạnh dã man của người đàn ông kia nhưng nó đành bất lực chịu đòn. 

Hành động dã man của người đàn ông này khiến nhiều người phải thốt lên. “Phải báo công an về tội hành hạ động vật, để đưa con khỉ về vườn thú để được chăm sóc, và nuôi dưỡng”, một bạn có tên Vy Tây bức xúc. 

Dưới đây là clip: 

Độc giả đóng góp ý kiến xin gửi về báo Giáo dục Việt Nam theo địa chỉ: toasoan@giaoduc.net.vn hoặc có thể BẤM VÀO ĐÂY để phản hồi!

Đình Hường (Nguồn video: Youtube)