Video: Tai nạn liên hoàn, hàng chục siêu xe nát bét ở Nhật

05/12/2011 14:04 Theo Jalopnik/AutoPro
(GDVN) - Vụ tai nạn đã khiến 14 xe hư hỏng nặng, trong đó có 8 chiếc Ferrari, 3 Mercedes-Benz, 1 Lamborghini, 1 Nissan Skyline và 1 Toyota Prius.
Sự sai lầm của một người lái chiếc siêu xe Ferrari đã dẫn đến vụ tai nạn liên hoàn tại Nhật Bản hôm 4/12 vừa qua. Vụ tai nạn đã khiến 14 xe hư hỏng nặng, trong đó có 8 chiếc Ferrari, 3 Mercedes-Benz, 1 Lamborghini, 1 Nissan Skyline và 1 Toyota Prius.
Hiện trường vụ va chạm toàn siêu xe tại Nhật Bản. Ảnh AP
Vào thời điểm trước khi vụ tai nạn xảy ra, một nhóm những người hâm mộ xế hộp nước ngoài đang cùng nhau từ Kyushu đến Hiroshima, Nhật Bản. Bất ngờ, một người bị mất lái khi cố gắng vượt xe khác tại đoạn cua trên đường China Road thuộc địa phận quận Yamaguchi.
Nguyên nhân là do mặt đường bị ướt và trơn trượt. Sau đó, chiếc Ferrari đâm vào giữa đoàn xe và gây ra tai nạn liên hoàn.

Cũng may, không ai bị thương nặng sau vụ tai nạn. Chỉ có những chiếc siêu xe bị "trọng thương". Đoạn video do đài truyền hình địa phương ghi lại cho thấy, hàng loạt những chiếc xe xịn đến từ Ý, Nhật Bản và Đức đều bị hư hỏng nặng.
 

Theo Jalopnik/AutoPro