Vietcombank chi trả hơn 1 tỷ đồng cho khách hàng mua Bảo an tín dụng

10/06/2016 14:18 Hồng Minh
(GDVN) - Vietcombank Kom Tum vừa tổ chức chi trả quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng mua Bảo an tín dụng khi vay vốn của ngân hàng này.

Mới đây, Vietcombank Kon Tum tổ chức Lễ chi trả Quyền lợi bảo hiểm cho gia đình ông Nguyễn Hoàng Phương và ông Nguyễn Hữu Thuận trú tại thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum.

Ông Lê Tấn Lân - Giám đốc Vietcombank Kon Tum (ngoài cùng bên phải) trao quyền lợi bảo hiểm nhân thọ Bảo an Tín dụng cho người thụ hưởng Nguyễn Thị Thủy

Ông Nguyễn Hữu Thuận là khách hàng vay vốn tại Vietcombank Kon Tum để phục vụ sản xuất kinh doanh từ năm 2010, khi vay vốn đã lựa chọn sử dụng sản phẩm Bảo an Tín dụng.

Tuy nhiên, thật không may ông Thuận đã mất đột ngột vào tháng 7/2015. Ngay khi tiếp nhận được thông tin, cán bộ Vietcombank Kon Tum đã đến thăm hỏi, chia buồn, phối hợp cùng với VCLI triển khai thực hiện các thủ tục bồi thường quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng với số tiền bảo hiểm 1.043.262.744 đồng.

Ông Lê Tấn Lân - Giám đốc Vietcombank Kon Tum (ngoài cùng bên phải) trao quyền lợi bảo hiểm nhân thọ Bảo an Tín dụng cho người thụ hưởng Lê Thị Thùy.

Ông Nguyễn Hoàng Phương vay vốn theo hình thức vay cán bộ nhân viên tại Vietcombank Kon Tum từ tháng 1/2014.

Vào tháng 5/2015 ông Phương đã đột ngột qua đời, cán bộ Vietcombank Kon Tum đã đến thăm hỏi, chia buồn cùng gia đình và phối hợp cùng với VCLI thực hiện các thủ tục bồi thường quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng với số tiền bảo hiểm là: 27.618.440 đồng.

Đây là khách hàng thứ 2 và thứ 3 vay vốn tại Vietcombank Kon Tum được hưởng chi trả quyền lợi từ dịch vụ bảo hiểm Bảo an Tín dụng.

Ban giám đốc Vietcombank Kon Tum, Lãnh đạo VCLI và hai khách hàng hưởng bảo hiểm

Phát biểu tại lễ chi trả, bà Nguyễn Thị Thủy - vợ ông Nguyễn Hữu Thuận và bà Lê Thị Thùy - vợ ông Nguyễn Hoàng Phương thay mặt gia đình cảm ơn Vietcombank Kon Tum và VCLI đã kịp thời chi trả bảo hiểm, chia sẻ những tổn thất, khắc phục khó khăn của gia đình.

Khi điều bất ngờ không may xảy đến nhờ có sản phẩm Bảo an Tín dụng mà gia đình đã giảm bớt khó khăn và tổn thất nên thân nhân của những khách hàng bày tỏ chia sẻ khi đến vay vốn tại ngân hàng mọi người nên tham gia bảo hiểm để giảm thiểu tổn thất trong những trường hợp rủi ro bất trắc không lường trước được như gia đình mình đã gặp phải.

Chia buồn với 2 gia đình khách hàng trên, ông Hoàng Hùng Cường đại diện VCLI một lần nữa nhắc lại tính ưu việt của sản phẩm Bảo an Tín dụng và khẳng định VCLI sẽ phối hợp nhiều hơn với Vietcombank để đưa ra những sản phẩm dịch vụ tốt nhất và cam kết mạnh mẽ trong vấn đề chi trả.

Nhân buổi lễ, ông Cường cũng cho biết ngày 2/4/2016, VCLI đã vinh dự nhận Giải thưởng “Rồng vàng”, khẳng định VCLI là Công ty bảo hiểm hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực bảo hiểm ngân hàng.

Đây không phải lần đầu tiên khách hàng sử dụng dịch vụ Bảo an tín dụng khi vay vốn tại Vietcombank nhưng không may qua đời vẫn nhận được chi trả quyền lợi bảo hiểm. 

Trước đó, Vietcombank Vinh tổ chức Lễ chi trả Quyền lợi bảo hiểm cho gia đình ông Trần Ngọc Thiện trú tại 189, đường Hà Huy Tập, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An với số tiền bảo hiểm 806.685.344 đồng.

Hồng Minh