VietinBank ưu đãi khách hàng thanh toán bằng QR PAY

25/02/2016 16:25 Minh Minh
(GDVN) - Từ nay đến 17/4/2016, VietinBank triển khai chương trình ưu đãi cho khách hàng thanh toán bằng QR PAY - giải pháp thanh toán không cần dùng thẻ hay tiền mặt...

QR PAY là dịch vụ mới được VietinBank triển khai trên ứng dụng VietinBank iPay Mobile App dành cho thiết bị di động thông minh chạy trên nền tảng iOS, Android, Windows phone.

Với QR PAY, cửa hàng tạo hóa đơn cần được thanh toán dưới hình thức QR code thay thế hóa đơn thông thường. Khách hàng quét QR code và thanh toán nhanh tại các điểm bán hàng mà không cần tiền mặt, không cần thẻ.

Bên cạnh đó, khách hàng có thể tạo QR code chứa thông tin thanh toán của bản thân và gửi mã tới người khác. Người nhận được mã này cũng có thể quét QR code nhận được và thanh toán ngay bằng VietinBank iPay Mobile App.

VietinBank là một trong những ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam đưa ra phương thức thanh toán QR PAY ứng dụng QR Code trên VietinBank iPay Mobile App. Ứng dụng này đã đem về danh hiệu Sao Khuê 2015 cho VietinBank.

Mọi thao tác thanh toán có thể diễn ra dưới 1 phút, vô cùng tiện lợi, nhanh chóng và an toàn tuyệt đối.

Để khuyến khích khách hàng sử dụng QR PAY, VietinBank triển khai chương trình khuyến mãi “Thanh toán bằng QR PAY nhận ngay ưu đãi”. Theo đó, VietinBank giảm 10% giá trị hóa đơn cho mọi khách hàng khi thanh toán bằng QR PAY tại các đơn vị bán hàng có chấp nhận thanh toán QR PAY.

VietinBank cũng tặng thẻ quà tặng lên đến 2 triệu đồng cho 33 đơn vị bán hàng đầu tiên đăng ký trở thành đơn vị chấp nhận thanh toán QR PAY của VietinBank.

Thêm vào đó, VietinBank miễn phí lắp đặt thiết bị cho các đơn vị đăng ký. Hãy đăng ký và tham gia ngay hôm nay để tận hưởng dịch vụ hiện đại và các ưu đãi hấp dẫn từ VietinBank.

Khách hàng tại Hà Nội có thể trải nghiệm dịch vụ tại Nhà hàng lẩu nướng Habit BBQ (Số 1A Dịch Vọng Hậu - Cầu Giấy) và Nhà hàng Salmonoid (số 32 Cao Bá Quát - Hoàn Kiếm). Danh sách các đơn vị chấp nhận thanh toán QR PAY sẽ liên tục được VietinBank cập nhật.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ tổng đài hỗ trợ khách hàng: 1900 558 868; Email: contact@vietinbank.vn.

Minh Minh