Vietjet mang Trung thu đầm ấm cho trẻ em có hoàn cảnh thiệt thòi

22/09/2018 06:09 Vũ Phương
(GDVN) - Lãnh đạo và cán bộ nhân viên Vietjet mang đem đến nhiều quà tặng cũng như hoạt động hấp dẫn cho gần 600 em nhỏ.

Tối 21/9/2018, lãnh đạo và các cán bộ nhân viên Vietjet tổ chức chương trình “Trung thu đầm ấm – Chắp cánh yêu thương”, tặng quà cho gần 600 em nhỏ tại Trung tâm Bảo trợ Trẻ tàn tật mồ côi Thị Nghè (Thành phố Hồ Chí Minh).

Bác sĩ Lê Thị Hương Lan – Phó giám đốc trung tâm cho biết, đây là hoạt động mà các em đều đón đợi hàng năm.

Phó tổng giám đốc Vietjet - ông Tô Việt Thắng xúc động trước hoàn cảnh của các em, đồng thời tri ân Ban giám đốc cũng như các thầy cô, bảo mẫu đã dốc hết tâm sức, vì sứ mệnh chăm sóc, giáo dục và giúp đỡ các hoàn cảnh kém may mắn. 

“Ban lãnh đạo, các cô chú đến đây gửi gắm hàng nghìn trái tim, tấm lòng của các cán bộ nhân viên, góp thêm niềm tin vào cuộc sống, giúp các em được sống, phát triển như bao trẻ em khác”, anh Thắng nói.

Bà Thi Thị Tuyết Nhung - Trưởng ban Văn hóa Xã hội Hội đồng Nhân dân (áo xanh) chia sẻ rất vui khi được tham dự đêm trung thu đầm ấm và nhiều niềm vui cùng các em nhỏ.

“Sự san sẻ yêu thương này rất đáng quý với các em cũng như Ban giám đốc và các thầy cô, các mẹ tại trung tâm. Đây là món quà tinh thần vô giá, lan tỏa yêu thương, thể hiện sự quan tâm của toàn xã hội đến các hoàn cảnh kém may mắn”, bà Nhung nói.

Nhân dịp này, các em nhỏ cũng vẽ tặng Ban lãnh đạo và cán bộ, nhân viên bức tranh bông hoa và cây yêu thương mang ý nghĩa hy vọng về một tương lai tươi sáng hơn.

Ông Nguyễn Đức Thịnh – Phó tổng giám đốc Vietjet tươi cười tặng từng bé những chiếc lồng đèn, từng gói quà hạnh phúc.
Ông Đỗ Xuân Quang – Phó tổng giám đốc Vietjet dành nhiều lời động viên và tin rẳng các em sẽ có tương lai tốt đẹp hơn với sự quan tâm của xã hội, cộng đồng.

Hoạt động cộng đồng, thiện nguyện đã trở thành một phần cuộc sống của lãnh đạo, cán bộ, nhân viên của Vietjet nhằm mang đến nụ cười, niềm vui cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, tàn tật, mồ côi.

Dịp này, Vietjet cũng được Sở Lao động Thương binh và Xã Hội Thành phố Hồ Chí Minh trao tặng giấy khen vì đã có nhiều đóng góp cho hoạt động chăm lo cho trẻ mồ côi khuyết tật, kém may mắn.

Với nhiều hoạt động hấp dẫn, gần 600 em nhỏ đã có đêm hội trăng rằm vui vẻ và hạnh phúc.

Tại Đà Nẵng, Vietjet cùng Hội Bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam cũng phối hợp tổ chức chương trình tặng quà, vui Trung thu cho các bạn nhỏ có hoàn cảnh thiệt thòi, khó khăn, vươn lên trong học tập tại các tỉnh thành miền Trung – một hoạt động nằm trong chương trình Thắp sáng những ước mơ mà hãng đồng hành. 

Các tiếp viên trẻ trung của Vietjet cũng dành thời gian vui Trung thu cùng các em nhỏ. 
Ông Dương Hoài Nam, Giám đốc Văn phòng Miền Bắc Vietjet đại diện tặng quà cho các em nhỏ.
Hàng ngàn phần quà đã được gửi tới các học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, góp phần mang đến một Trung thu đầm ấm, sum họp, thắp sáng ước mơ cho các em nhỏ. 
Vũ Phương