Vinh danh golf thủ giành Hole in One

28/01/2016 07:49 Nguyên Thảo
(GDVN) - Golf thủ Đoàn Châu Phong đã khắc tên mình vào lịch sử sân golf đẳng cấp BRG Legend Hill Golf Resort khi hoàn tất cú đánh Hole in One của mình tại hố số 7...

BRG Legend Hill Golf Resort, sân golf  “twin green” đầu tiên tại Việt Nam và châu Á do Nicklaus Design thiết kế, đã vinh danh golf thủ Đoàn Châu Phong, người đầu tiên giành Hole in One tại hố số 7 trong một không khí được coi là “không thể ấn tượng hơn”.

Ông Phong nhận cúp, giấy chứng nhận và món quà đặc biệt từ BRG Golf.

Golf thủ Đoàn Châu Phong đã khắc tên mình vào lịch sử của sân golf đẳng cấp BRG Legend Hill Golf Resort khi hoàn tất cú đánh Hole in One của mình tại hố số 7 par 3 trong sự ngỡ ngàng và vui sướng khó có thể diễn tả bằng lời của cả gôn thủ lẫn các bạn cùng chơi.

Và lễ vinh danh sự kiện đặc biệt này đã một lần nữa ghi dấu ấn đặc biệt với golf thủ Đoàn Châu Phong với công tác tổ chức long trọng, chuyên nghiệp và đầy đẳng cấp như khu đỗ xe riêng, khu đón tiếp riêng, đội ngũ nhân viên với đồng phục của BRG Legend Hill Golf Resort xếp hàng ngay ngắn, trang trọng chào đón cùng phần thưởng đặc biệt có một không hai là một chiếc túi chơi golf được thiết kế duy nhất và độc nhất thêu tên golf thủ Đoàn Châu Phong với chữ ký của huyền thoại gôn thế giới Jack Nicklaus: “Một lần trong đời, dành tặng golf thủ Hole in One đầu tiên tại sân gôn do Nicklaus Design thiết kế đầu tiên tại Việt Nam”.

Golf thủ Phong tại hố số 7, nơi thành công cú Hole in One của mình.

Đối với bất kỳ golf thủ nào, với tỷ lệ 1/5.000, thành công với cú Hole in One được ví như đạt “huy chương vàng” danh giá.

Việc golf thủ Đoàn Châu Phong đạt được “tấm huy chương vàng” danh giá này là một sự kiện vô cùng hiếm. Bản thân golf thủ Đoàn Châu Phong cũng đã không thể nói lên lời sau khi chinh phục đỉnh cao của môn thể thao này, đặc biệt là tại một sân golf đẳng cấp như BRG Legend Hill Golf Resort do Nicklaus Design của huyền thoại gôn Jack Nicklaus thiết kế.

BRG Legend Hill Golf Resort chào mừng golf thủ Đoàn Châu Phong.

Là người đã từng chơi trên nhiều sân golf quốc tế, golf thủ Đoàn Châu Phong cảm thấy rất hài lòng với những trải nghiệm trên sân BRG Legend Hill Golf Resort, cùng với thái độ phục vụ chuyên nghiệp xứng tầm của một sân gôn hàng đầu hiện nay không chỉ ở Việt Nam mà còn ở cả khu vực châu Á. 

Vinh danh những golf thủ đạt thành tích xuất sắc chỉ là một bước tiến nhỏ trong cả một chiến lược tổng thể to lớn của tập đoàn BRG nhằm mang lại những “cảm nhận trên cả mong đợi” cho các golf thủ.

Với tầm nhìn “Sức sống Mới” của mình, tập đoàn BRG Golf đang không ngừng nỗ lực cống hiến, sáng tạo để thực hiện cam kết hết mình cho những trải nghiệm trên cả mong đợi của các golf thủ tại Việt Nam.

Nguyên Thảo