Với bọc thép Conquest Knight XV Hummer chỉ là đàn em

02/01/2012 19:34 Theo Autopro/GTSpiri
(GDVN) - Lấy cảm hứng từ dòng xe quân sự, Conquest Knight XV là mẫu SUV bọc thép lớn nhất thế giới. Điểm đặc biệt của Conquest Knight XV nằm ở quá trình chế tạo hoàn toàn thủ công.
Kích thước đồ sộ, động cơ mạnh mẽ và “lớp áo” bằng thép an toàn giúp Conquest Knight XV trở thành “quái vật” trong làng xe thế giới.
Conquest đã đưa ra một định nghĩa mới về những chiếc xe sang trọng của tương lai thông qua mẫu SUV được chế tạo thủ công và mang trên mình lớp “áo giáp” siêu an toàn Knight XV. Trái tim của chiếc xe là khối động cơ V10, dung tích 6,8 lít chạy bằng ethanol.
Lấy cảm hứng từ dòng xe quân sự, Conquest Knight XV là mẫu SUV bọc thép lớn nhất thế giới. Điểm đặc biệt của Conquest Knight XV nằm ở quá trình chế tạo hoàn toàn thủ công. Phải mất khoảng 3 tháng với 1.500 giờ lao động, hãng Conquest mới hoàn thành Knight XV.
Mẫu siêu SUV đến từ Canada ứng dụng khung gầm của Ford F550, bình nhiên liệu 151 lít, hộp số tự động 5 cấp và hệ dẫn động 4 bánh
Bên dưới Conquest Knight XV là bộ lốp có kích thước LT40x13.50 R20 do Mickey Thompson Baja Radial ATZ chế tạo đặc biệt. Không chỉ có khả năng hoạt động trong những điều kiện khắc nghiệt nhất, bộ lốp trên Knight XV còn chống đạn hiệu quả.
Nhìn bề ngoài, Conquest Knight XV xứng đáng được gọi là “quái vật” với thân hình đồ sộ. Kích thước cụ thể của Knight XV cũng đủ để người hâm mộ ấn tượng ngay lập tức. Với chiều dài 6.096 mm, rộng 2.337 mm, cao 2.540 mm và khoảng sáng gầm 335 mm, mẫu siêu SUV bọc thép nặng đến 5.454 kg.
Theo kế hoạch, Conquest Knight XV sẽ ra mắt những khách hàng tiềm năng ở Châu Âu thông qua triển lãm dành cho các triệu phú, Top Marques Monaco. Tại thị trường Mỹ, Conquest Knight XV được bán với giá 500.000 USD.
Knight XV
Knight XV
Knight XV
Knight XV
Knight XV
Knight XV
Knight XV
Knight XV
Knight XV
Knight XV
Knight XV
Knight XV
Knight XV
Knight XV
Knight XV
Knight XV
Knight XV
Theo Autopro/GTSpiri