Vụ "dâm quan Trùng Khánh": Người tố cáo "mất tích"

12/12/2012 14:42 Hồng Thủy (Nguồn QQ)
(GDVN) - Kể từ sau khi Lôi Chính Phú bị bại lộ và cách chức, họ đã bị các quan chức địa phương gọi đến cảnh cáo, "dằn mặt" nhiều lần
Tờ Nhân Dân nhật báo Trung Quốc bản điện tử ngày 12/12 đưa tin, kể từ khi công khai đoạn clip sex khiến Lôi Chính Phú mất chức Bí thư khu ủy Bắc Bối, Trùng Khánh và bị điều tra, "nhà báo công dân" Chu Thụy Phong trở thành người nổi tiếng.

Đệ nhất dâm quan Trùng Khánh Lôi Chính Phú

Hàng ngày, Chu Thụy Phong vẫn tiếp đón phóng viên các hãng báo chí quốc tế lớn như CNN, BBC để tìm hiểu về vụ dâm quan Trùng Khánh bị lộ clip sex cùng những tình tiết, diễn biến liên quan.

Tuy nhiên Chu Thụy Phong cho biết, người cung cấp chứng cứ, clip và nguồn tin cho anh hiện đang "mất tích" và không thể liên hệ được. Chính người này là nhân vật nắm giữ bí mật những câu chuyện đồi bại của Lôi Chính Phú và ít nhất 5 quan chức khác ở Trùng Khánh.

Gia đình người cung cấp tin tức, chứng cứ cho Chu Thụy Phong cũng cho hay, kể từ sau khi Lôi Chính Phú bị bại lộ và cách chức, họ đã bị các quan chức địa phương gọi đến cảnh cáo, "dằn mặt" nhiều lần khiến họ cảm thấy hoang mang.

Chu Thụy Phong, người trực tiếp tải clip sex của Lôi Chính Phú lên mạng

Về 5 clip sex của 5 quan chức khác còn chưa lộ diện, Chu Thụy Phong cho hay, hiện nay chưa thể công khai được vì còn phải tiếp tục xác minh "diễn viên" nam trong đoạn clip này có đúng là 5 quan chức đương nhiệm ở Trùng Khánh hay không.

"Nhà báo công dân" này cũng cho biết, việc xác minh nhân thân của những người đàn ông trong clip sex hiện đang gặp rất nhiều khó khăn, nhưng anh cho biết mọi việc sẽ vẫn được tiếp tục.

Hồng Thủy (Nguồn QQ)