Vụ HLV Lê Minh Khương: Anh trai ca sĩ Quang Hà bị phạt?

28/04/2011 14:14
(GDVN)–Thanh tra Cục Hàng không đang xem xét việc một hành khách nam có hành vi la mắng tiếp viên khi ông Lê Minh Khương đòi lại cuống vé.

(GDVN) –Thanh tra Cục Hàng không đang xem xét tới việc một hành khách nam có hành vi la mắng tiếp viên khi ông Lê Minh Khương đang đòi lại cuống vé. Theo một số nguồn tin, hành khách nam này là ông Quang Cường, anh trai ca sĩ Quang Hà.

Điều này được thể hiện trong bản tường trình của bà Trịnh Thị Hoa, tiếp viên trưởng chuyến bay. Tường trình ghi: "Khi máy bay đã tới sân đỗ, tôi mở cửa máy bay. Nhân viên mặt đất lên. Khách Lê Minh Khương cũng ra cửa máy bay. Khi đó có 01 hành khách từ khoang hạng Y đi lên cùng khách Lê Minh Khương tại cửa máy bay quát tháo, la mắng và có thái độ đe dọa nhân viên mặt đất tên Tuấn tại DAD. Tôi lên buồng lái báo cáo sự việc với Cơ trưởng. Cơ trưởng yêu cầu tôi khóa cửa buồng lái vì lý do an ninh".

Trao đổi với GDVN vào chiều 27/4, ông Quang Cường thừa nhận: “Lúc đó thì quả thực tôi nói to vì tính tôi ăn to nói lớn, nhưng không hề có chuyện gây rối. Lúc xảy ra to tiếng trên máy bay, tôi và Quang Hà bước tới can thiệp chỉ với mong muốn chuyến bay khởi hành sớm, không có mục đích gây rối. Hiện tôi chưa nhận được thông tin chính thức từ phía Cục Hàng không nên không có gì để bình luận thêm”. Phúc Hưng – Văn Mão