Vụ nhà báo bị đốt: Cách chức ông Nguyễn Văn Tâm

12/06/2011 00:11
Ngày 11/6, ông Đặng Văn Lớp, Giám đốc Sở Công Thương tỉnh Long An, cho biết Hội đồng Khen thưởng-Kỷ luật của sở đã họp và ra quyết định này.

Ngày 11/6, ông Đặng Văn Lớp, Giám đốc Sở Công Thương tỉnh Long An, cho biết Hội đồng Khen thưởng-Kỷ luật của sở đã họp và thống nhất hình thức kỷ luật về mặt chính quyền đối với ông Nguyễn Văn Tâm, người đã có quan hệ bất chính với bà Trần Thúy Liễu (thủ phạm đốt chồng mình là nhà báo Hoàng Hùng).

{iarelatednews articleid='3039,1100'}

Ông Nguyễn Văn Tâm
Ông Nguyễn Văn Tâm

Theo đó, ông Tâm bị cách chức đội trưởng Đội QLTT số 5 vì đã có hàng loạt hành vi sai phạm như vượt biên sang Campuchia đánh bạc, quan hệ bất chính với bà Liễu. Dự kiến, trong tuần tới, Sở Công Thương  tỉnh Long An sẽ triển khai quyết định nói trên.

Theo Sở Công Thương, quyết định kỷ luật đối với ông Tâm dựa trên cơ sở văn bản của ban chuyên án vụ “Nhà báo Hoàng Hùng bị sát hại”. Hiện nay, Đảng ủy khối cơ quan cấp tỉnh Long An cũng đang khẩn trương làm rõ thêm nhiều sai phạm của ông Tâm và tập thể Chi cục QLTT để xem xét kỷ luật về mặt Đảng đối với ông Tâm.

Theo M.Sơn/NLĐ