Vụ nữ sinh tố 'bồ' của mẹ:"Cô giáo hiền lành bỗng đổ đốn vì hám tình?"

29/06/2013 08:18 X. Hoà
(GDVN) -Từ một con người hiền hậu và luôn quan tâm gia đình cô H đã trở thành một con người khác hoàn toàn sau khi thành người tình của P.

 Sự việc N.T.T (sinh ngày 15/9/1996) là học sinh lớp 11 một trường THPT trên địa bàn TP.Vinh, Nghệ An, vừa gửi đơn tố cáo người đàn ông là tình nhân của mẹ đã đánh đập dã man và có hành vi xâm phạm thân thể em đã khiến cho độc giả hết sức phẫn nộ về hành vi của "gã tình nhân hờ".


Quá khứ về người mẹ hiền vợ thảo

Chị N.T.H (giáo viên của một trường tiểu học ở TP. Vinh) mẹ của cháu T, nạn nhân trong vụ việc “nữ sinh tố bị 'bồ' của mẹ giở trò đồi bại” từ trước đến nay được gia đình và đồng nghiệp đánh giá là con người hiền lành, chăm chỉ, hoà đồng với mọi người. 

Chị H vốn xuất thân là con nhà nông với sự chịu khó học hành vươn lên khó khăn sau khi học xong sư phạm cô H đã lên công tác tại huyện miền núi huyện Quỳ Châu, Nghệ An. Sau đó cô quen anh Nguyễn Bá T (bố cháu T) và nên đôi nên lứa. Sau đó cô H được chuyển về dạy tại học tại trường tiểu học xã Nghi Đức, TP. Vinh.
Cháu NTT buồn bã khi nói về sự thay đổi qua nhanh của người mẹ mình khi có quan hệ ngoài luồng với ông P

Với bản chất của con gia đình thuần nông cô H luôn được gia đình bên chồng xem là người vợ thảo, dâu hiền và là người người mẹ đảm đang. Từ khi lấy anh T và sinh được hai đứa con cô H luôn hăng say công việc dạy học của mình và chăm lo cho gia đình không để lại bất cứ điều tiếng gì.

“Chị ấy trước đây là người tốt. Chồng thì công tác xa một mình vừa đảm đang công việc gia đình chăm hai đứa con vừa đi dạy học. Nếu nói đúng ra thì chẳng có gì phải chê chị ấy cả. Nhưng chẳng hiểu vì gì mà chị ấy tự dưng bỗng thay tính đổi nết từ khi cặp kè với ông P”, anh H.V.T em rể anh T (chồng chị H) cho biết.

Nhận xét về mẹ của mình, cháu T cũng cho biết: “Mẹ từ trước giờ luôn quan tâm chăm sóc và yêu thương hai chị em. Mẹ cũng yêu thương bố nhiều lắm nhưng cũng không hiểu tại sao tự dưng mẹ lại như vậy nữa”.

Anh Nguyễn Bá T cũng không thể giải thích nổi người vợ của mình sao lại trở nên đổ đốn nhanh đến như vậy

Còn tại nơi chị H dạy học các đồng nghiệp của chị H cũng cho biết chị H là người có chuyên môn tốt và luôn hoà đồng với mọi người xung quanh. Với học sinh cô H cũng được đánh giá là người luôn quan tâm giúp đỡ và gần gũi với học sinh nên được các học sinh rất yêu mến.

“Về chuyên môn chị H cũng khá, không bao giờ vi phạm cái gì cả. Cô cũng rất chăm lo cho học sinh của mình. Với đồng nghiệp cô cũng luôn vui vẻ hoà đồng không có xích mích mâu thuẫn với ai. Việc cô ấy làm vậy chúng tôi cũng không hiểu sao nữa”, cô Phạm Thị H (vừa nghỉ hưu)– Nguyên hiệu trưởng Trường tiểu học nơi chị H công tác tâm sự.

“Từ khi tôi về nhận chức cho đến nay cũng đã một năm. Việc cô có quan hệ tình cảm ngoài luồng tôi cũng đã có nói chuyện với cô ấy. Tuy nhiên, về chuyên môn và quan hệ với đồng nghiệp và học sinh trong trường thì cô H vẫn luôn được đánh giá là người hiền lành, quan tâm tới mọi người. Chuyên môn của cô H cũng rất tốt, không có vi phạm gì cả” cô Lê Thị Hồng L – Hiệu trưởng Trường tiểu học nơi chị H công tác cũng tâm sự.

Ngay cả anh Nguyễn Bá T (chồng cô H) cũng cho rằng: “Từ trước đến nay vợ tôi vẫn luôn quan tâm gia đình và trước khi có chuyện quan hệ ngoài luồng đó thì cũng không thấy cô ấy có bất cứ điều gì cả”.

"Đổ đốn vì hám tình?"

Tuy nhiên, từ khi có quan hệ ngoài luồng với Nguyễn Văn P (tạm trú tại xã Nghi Đức, TP Vinh, ) người bị cháu T (con gái chị H) tố cáo sàm sỡ mình thì  từ một người vợ đảm đang, người mẹ hiền và hiếu thảo với mọi người trong gia đình cô H bỗng thay tính đổi nết.

Theo như lời kể của anh Nguyễn Bá T, chồng cũ của chị H thì: Năm 2011 sau khi phát hiện cô H có quan hệ ngoài luồng với P gia đình bên nhà chồng và cả gia đình nhà chị H mọi người đều tìm cách khuyên can. Riêng anh Nguyễn Bá T (chồng chị H) cũng chấp nhận bỏ qua tất cả những việc trước đó để chị H có thể sửa chữa lỗi lầm của mình.

Tuy nhiên, không những không nghe lời khuyên của mọi người xung quanh mà chị H ngày càng trở trơ tráo. Khi được người thân khuyên can lúc đầu chị H còn trốn tránh mặt sau thì chị H còn ra mặt những ai khuyên can chị H bỏ tên P liền bị cô chửi bới thậm tệ. 

Không những vậy chị H còn mang những tài sản trong gia đình do hai vợ chồng bao năm tích cóp mua được đưa cho tên P. Càng khuyên can bao nhiêu cô càng tỏ ra lỳ lợm và láo xược hơn.

“Có lần tôi và hai chị gái của H từ trong Nam về đến nhà của vợ chồng anh chị ấy (nhà chị H, anh T – PV) để khuyên can cô quay đầu lại để đoàn tụ với gia đình. Không những chị ấy khoá cửa không tiếp mà chị H còn chửi mắng thậm tệ tôi và hai người chị chị H”, anh Hoàng V T em rể anh T (chồng chị H) cho biết.

“Mẹ cháu thay đổi tính nết hẳn từ khi quan hệ với ông P. Mẹ lấy đồ trong nhà đưa hết cho ông ấy. Cháu khuyên can mẹ nhiều nhưng mẹ không nghe chú ạ! Từ lúc đó ông P nói gì mẹ cũng nghe hết, giống như ông ấy cho mẹ ăn phải bùa mê ấy”, cháu N T T  (con gái chị H) cho biết.

Còn với chồng mình sau khi nhận những lời năn nỉ và quả qua tất cả của anh T cô H không nghe mà thậm chí cùng người tình viết đơn tố cáo chồng mình khiến anh T gặp không biết bao nhiêu phiền phức trong công việc.

“Tôi đã chấp nhận bỏ qua hết cho cô ấy (chị H- PV) nhưng cô ấy vẫn không nghe mà còn cùng người tình làm đơn tố cáo lên cơ quan tôi làm tôi phải khổ sở bao đường”, anh Nguyễn Bá T (chồng cô H) giãi bày.

Nư vậy vì sao một đối tượng đã có tiền án như Nguyễn Văn P lại khiến một người vợ đảm đang, người mẹ hiền trở nên hư hỏng và thay đổi tính nết như vậy? Gã là người như thế nào?

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin đến các bạn trong bài viết sau. 

X. Hoà